Hyundai Kona Jayde là mẫu concept SUV điện được trang bị nhiều phụ kiện

Huyndai vừa trình làng mẫu concept Kona Jayde, mẫu xe phiêu lưu đô thị chạy điện dựa trên Kona EV. Nhà sản xuất ô tô này sẽ giới thiệu mẫu SUV điện ý tưởng tại Triển lãm SEMA 2023 sắp tới ở Las Vegas, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11. Mặc dù dựa trên phiên bản tiêu chuẩn của mẫu SUV điện nhưng mẫu concept Kona Jayde lại đi kèm với nhiều tùy chọn phụ kiện, mang lại vẻ ngoài mạnh mẽ.

Hyundai Kona Jayde là mẫu concept SUV điện được trang bị nhiều phụ kiện
Hyundai Kona Jayde là mẫu concept SUV điện được trang bị nhiều phụ kiện

Mẫu concept Hyundai Kona Jayde có màu ngoại thất bắt mắt, được đặt tên là Robin’s Egg Blue. Nhà sản xuất ô tô tuyên bố rằng chiếc SUV này có lớp bọc cùng màu. Màu sáng được bổ sung bởi các điểm nhấn màu đen trên cản, tấm ốp chắn bùn dày và viền cửa sổ. Nhà sản xuất ô tô đã hợp tác với Air Design để tạo ra các phụ kiện mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ cho phần cản trước và ngưỡng cửa bên có các chi tiết kim loại. Ngoài ra còn có cánh lướt gió phía sau. Mẫu concept EV sử dụng bánh xe HRE 520M nguyên khối tùy chỉnh được sơn màu đen bóng.

Hyundai đã bổ sung thêm thùng chở hàng Thule Pulse Alpine với màu đen bóng trên nóc của mẫu SUV điện. Ngoài ra, ở phía sau, chiếc SUV còn được gắn giá để xe đạp Thule Epos, trên đó chở một chiếc xe đạp điện Vintage Electric Rally cũng được sơn màu xanh trứng Robin’s Egg Blue. Nhà sản xuất ô tô giới thiệu xe đạp điện như một giải pháp chặng cuối, nơi ai đó có thể đỗ xe và sau đó đi những đoạn đường còn lại bằng xe đạp điện.

Di chuyển vào bên trong cabin, chiếc SUV có cách bố trí đầy màu sắc và tùy chỉnh. Xe có ghế Recaro Sportster CS với phần trung tâm kẻ sọc với tông màu bao gồm màu xanh trứng của Robin ở bên ngoài. Các miếng đệm được làm bằng da màu trắng.

Cung cấp năng lượng cho chiếc SUV điện là bộ pin 116,8 kWh đi kèm bộ sạc di động Scosche PowerUp 32K và bộ chuyển đổi DC-to-AC InVert 200 với ba ổ cắm. Về mặt cơ khí, mẫu concept EV có ngoại hình giống với Kona EV tiêu chuẩn, ngoại trừ bộ lò xo hạ thấp Eibach giúp hạ thấp chiều cao gầm của chiếc SUV xuống 2,0 inch.

Theo HT Auto

Trả lời