Hyundai Mobis tiết lộ tương lai của điện khí hóa tại IAA Mobility 2023

Hyundai Mobis đã sẵn sàng vạch ra tầm nhìn lấy điện khí hóa làm trung tâm ở đỉnh cao của triển lãm di động châu Âu. Công ty đang định vị chính mình để thu hút các công ty ô tô hàng đầu Châu Âu, nổi tiếng với các tiêu chuẩn khắt khe về sự xuất sắc về kỹ thuật và độ tin cậy. Chiến lược này là tận dụng sức mạnh công nghệ của mình để thúc đẩy các đơn đặt hàng quan trọng nhằm đạt được 1/4 nguyện vọng đặt hàng toàn cầu của Hyundai Mobis trong năm tại thị trường châu Âu.

Hôm nay, Hyundai Mobis đã công bố ý định trưng bày hơn 20 cải tiến sẵn sàng sản xuất trong lĩnh vực điện khí hóa và linh kiện ô tô tại Triển lãm IAA Mobility 2023. Diễn ra từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 9 tại Munich, sự kiện này có danh tiếng toàn cầu nhờ nguồn gốc của nó phát triển từ Triển lãm ô tô Frankfurt danh tiếng. Đây là năm thứ hai Hyundai Mobis tham dự sự kiện sau lần ra mắt trước đó vào năm 2021.

Hyundai Mobis tiết lộ tương lai của điện khí hóa tại IAA Mobility 2023
Hyundai Mobis tiết lộ tương lai của điện khí hóa tại IAA Mobility 2023

Triển lãm di động IAA năm nay có ý nghĩa then chốt đối với Hyundai Mobis. Công ty chuẩn bị nhấn mạnh lộ trình điện khí hóa, nền tảng của chiến lược hướng tới tương lai. Khách tham quan có thể được chiêm ngưỡng trực tiếp viên ngọc quý điện của Kia, chiếc EV9 được trang bị Hệ thống Pin (BSA) hiện đại của Hyundai Mobis và hệ thống Power Electric (PE) cải tiến – các bộ phận ô tô thiết yếu cho quá trình điện khí hóa.

Hyundai Mobis cũng sẽ trình làng e-CCPM (Mô-đun nền tảng khung gầm hoàn chỉnh bằng điện) thế hệ tiếp theo. Bước đột phá tiên tiến này tích hợp các cải tiến cốt lõi về điện khí hóa vào khung nhôm linh hoạt, cho phép tạo ra các PBV (Phương tiện chế tạo có mục đích) đa dạng mà không cần phát triển nền tảng riêng biệt và cung cấp giải pháp toàn diện cho điện khí hóa.

Trong buổi giới thiệu, công ty sẽ tổ chức các cuộc thảo luận với các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng của châu Âu, bao gồm Volkswagen, Daimler và BMW, nhằm mục tiêu hợp tác về các công nghệ tương lai xung quanh các khả năng tiên tiến của mình: giải pháp điện khí hóa đột phá, hệ thống lái tự động và màn hình có thể cuộn đầu tiên trên thế giới.

Hyundai Mobis lạc quan về việc mở rộng dấu ấn thị trường châu Âu thông qua việc tham dự các triển lãm di động toàn cầu như IAA. Mục tiêu của Hyundai Mobis đối với doanh số bán linh kiện ô tô ở nước ngoài là 5,36 tỷ USD, trong đó châu Âu đóng góp đáng kể 1,29 tỷ USD chiếm khoảng 25%. Một ví dụ về động lực của nó ở châu Âu là hợp đồng linh kiện điện khí hóa cho Volkswagen, một nhà sản xuất ô tô nổi tiếng của Đức, mà Hyundai Mobis gần đây đã giành được. Thành công này nhấn mạnh tiềm năng của nó cho các hợp đồng tiếp theo ở châu Âu.

Hyundai Mobis cũng đang chuẩn bị cho Triển lãm ô tô Detroit sắp tới ở Mỹ, theo sau là Triển lãm di động Tokyo vào tháng 10. Với những buổi giới thiệu toàn cầu liên tiếp này, Hyundai Mobis sẵn sàng tăng cường khả năng tiếp cận toàn cầu của mình, đảm bảo thu hút được khách hàng mới thông qua các nhóm chuyên môn trong khu vực.

Theo PRN

Trả lời