Kawasaki giới thiệu các nguyên mẫu Ninja EV, Z EV và Hybrid EV

Khi ngành công nghiệp mô tô toàn cầu tăng cường tập trung vào việc đạt được tính trung hòa carbon. Mong muốn Kawasaki thể hiện rằng màu xanh lá cây không chỉ là màu thương hiệu, công ty OEM này còn sử dụng slogan “Đồng hành cùng Sức mạnh Xanh” làm chủ đề cho triển lãm EICMA 2022. Giống như các công ty OEM kế thừa khác, thương hiệu này muốn khám phá công nghệ mới và cũng giữ một chân trong lãnh thổ quen thuộc.

Vào ngày 8 tháng 11 năm 2022, Kawasaki đã cho thế giới thấy được những kế hoạch trong tương lai của mình — một số mẫu xe hướng tới trung tính carbon, một số khác thì không. Đầu tiên và quan trọng nhất, Team Green tự hào giới thiệu không phải một, không phải hai mà là ba mẫu xe điện và hybrid: Ninja EV, Z EV và Hybrid EV. Theo chủ tịch của Kawasaki Motors, ông Hiroshi Ito, người đã có mặt để giới thiệu chúng với thế giới và cả ba đều là nguyên mẫu sản xuất.

Kawasaki Ninja EV và Z EV mang nhiều nét tương đồng với những người anh em Ninja và Z chạy bằng piston của chúng. Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ thiết kế Ninja và Z của Kawasaki, thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ để đánh giá cao ở đây. Ito cho biết hai nguyên mẫu sản xuất này sẽ trở thành chiếc mô tô điện sản xuất thực tế để khách hàng mua vào khoảng năm 2023 với pin có thể tháo rời.

Trả lời