Lotus Type 133 EV sắp được sản xuất?

Một nguyên mẫu Lotus Type 133 Envya đã bị phát hiện đang trong quá trình thử nghiệm và mẫu xe này có thể sẽ cung cấp hệ thống truyền động điện với công suất lên tới 905 mã lực.

Xe điện Lotus Type 133 đã sẵn sàng đi vào sản xuất, chiếc sedan điện này nối gót chiếc Eletre và có các đèn chạy ban ngày xếp chồng lên nhau nằm phía trên đèn pha thanh mảnh. Chúng được kết hợp bởi một tấm cản trước sắc sảo với một khe hút gió rộng, có lẽ có cửa chớp hoạt động.

Lotus Type 133 EV sắp được sản xuất?
Lotus Type 133 EV sắp được sản xuất?

Kiểu dáng hợp lý tiếp tục lùi xa hơn khi chiếc xe có kính chắn gió chảy vào mái dốc. Nguyên mẫu cũng có gương chiếu hậu kỹ thuật số, tay nắm cửa phẳng và bánh xe lớn được hỗ trợ bởi hệ thống phanh mạnh mẽ. Chúng được nối với nhau bằng một cảm biến LiDAR gắn trên nóc xe, được sử dụng bởi hệ thống lái bán tự động của ô tô.

Hình ảnh nội thất xuất hiện vài tháng trước và không có gì ngạc nhiên khi cabin lặp lại chiếc crossover. Tuy nhiên, có thể có một số thay đổi nhỏ bao gồm bảng điều khiển trung tâm có chiều dài đầy đủ độc đáo.

Chúng tôi sẽ có ý tưởng tốt hơn về những gì mong đợi khi ra mắt gần hơn, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi tìm thấy hệ thống thông tin giải trí 15,1 inch cũng như màn hình cho người lái và hành khách phía trước. Các điểm nổi bật khác như hệ thống kiểm soát khí hậu bốn vùng, hệ thống chiếu sáng xung quanh có thể định cấu hình và hệ thống âm thanh KEF.

Các hệ thống truyền động có thể sẽ giống như chiếc Eletre và bao gồm một phiên bản với pin khoảng 112 kWh, cung cấp năng lượng cho hệ thống dẫn động bốn bánh động cơ kép phát triển 603 mã lực (450 kW / 612 PS) và 524 lb-ft (710 Nm) của mô-men xoắn.

Phiên bản tiêu chuẩn sẽ được kết hợp bởi một phiên bản R hiệu suất cao với công suất kết hợp là 905 mã lực (675 kW / 918 PS) và mô-men xoắn 726 lb-ft (985 Nm). Điều này cho phép chiếc crossover đạt vận tốc 100 km/giờ trong 2,95 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 265 km/giờ và đi được 490 km.

Theo Carscoops

Trả lời