Mẫu SUV điện Xpeng G9 mới gây ấn tượng với người đánh giá tại Trung Quốc

Chiếc SUV điện G9 sẽ đóng vai trò là mẫu xe chủ lực trong dòng sản phẩm lớn nhất và sang trọng nhất của mình. XPeng G9 dường như được thiết kế để thu hút người mua khỏi những chiếc SUV cao cấp tương tự của ICE, và bài đánh giá này cho thấy nó là mẫu xe điện Xpeng tốt nhất cho đến nay.

G9 là sản phẩm thứ 4 của Xpeng, sau chiếc crossover G3 và các mẫu sedan P5 và P7. Wheelsboy, một kênh đánh giá xe hơi từ Trung Quốc, đánh giá rất cao G9, ca ngợi nó về vẻ ngoài trang nhã và nội thất chất lượng cao đáng ngạc nhiên, vượt trội hơn bất kỳ mẫu Xpeng nào trước đây.

Weelsboy cũng đã chia sẻ bộ sưu tập ảnh G9 với chúng tôi, giúp chúng tôi có cái nhìn rõ hơn về chiếc xe so với trước đây. Đó là những bức ảnh trong bộ sưu tập được nhúng ngay bên dưới và chúng tích cực làm nổi bật thiết kế nội và ngoại thất sang trọng của G9, giúp chiếc SUV điện này có ánh sáng rất tốt.

Xpeng G9 có pin dung lượng 98 kWh cho một động cơ điện đặt sau duy nhất tạo ra công suất 320 mã lực. Người mua sẽ có thể lựa chọn thiết lập động cơ kép mang lại hệ dẫn động tất cả các bánh và công suất kết hợp 543 mã lực, đồng thời cung cấp quang đường lên đến 650 km theo chu kỳ thử nghiệm CLTC.

Trả lời