Mercedes-Benz triệu hồi 660 xe điện hạng sang EQS

Mercedes-Benz EQS đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào đầu năm nay và hiện có giá khởi điểm từ 159.250 USD (Khoảng 3.7 tỷ đồng cho phiên bản thấp nhất).

Xe điện Mercedes EQS

Theo một thông báo được đăng hôm nay trên trang web của Cục Quản lý Nhà nước về Quy chế Thị trường (SAMR) của Trung Quốc, Mercedes-Benz đang triệu hồi tổng cộng 11.908 xe hơi, trong đó bao gồm 660 xe điện hạng sang EQS.

Mercedes-Benz sẽ triệu hồi tổng cộng 660 xe EQS nhập khẩu có ngày sản xuất từ ​​ngày 3/9/2021 đến ngày 25/11/2021, thông báo này có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9.

Theo vào tuyên bố này, ren của các điểm cố định lực kéo trên cản trước và cản sau của một số xe trong diện triệu hồi có thể không đáp ứng thông số kỹ thuật. Các vòng cố định lực kéo không được siết chặt vì chúng có thể không đạt đến độ sâu của kết nối ren cần thiết để cố định bình thường.

Mercedes-Benz sẽ kiểm tra các xe bị triệu hồi thông qua các đại lý ủy quyền. Tất cả đều phí khi thực hiện các sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng cần thiết nếu chúng không đạt tiêu chuẩn.

Mercedes-Benz EQS đã được giới thiệu đến Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái và chính thức ra mắt vào đầu năm nay. Xe hiện có giá bán tại Trung Quốc từ $159.250.

Mercedes-Benz cũng sẽ triệu hồi tổng cộng 11.212 chiếc GLE SUV và GLS SUV nhập khẩu có ngày sản xuất từ ​​28/10/2018 đến 8/11/2021, bắt đầu từ ngày 15/8.

Các bu lông cố định dây nối đất của ắc quy ở một số xe có thể không được cố định đúng cách do mô-men siết không đủ, điều này có thể làm tăng điện trở ở chỗ nối.

Dòng điện lớn đi qua khu vực này có thể dẫn đến sự tăng nhiệt độ một cách bất thường và không thể loại trừ nguy cơ hỏa hoạn, theo tuyên bố.

Mercedes-Benz sẽ kiểm tra và siết lại miễn phí các bu lông cố định dây điện cho các xe bị triệu hồi và thay thế chúng nếu bất kỳ bộ phận nào bị hư hỏng.

Ngoài ra, kể từ ngày 5/8, Mercedes-Benz triệu hồi tổng cộng 36 chiếc SUV GLC nhập khẩu có ngày sản xuất từ ​​31/5/2021 đến 14/6/2021.

Phích cắm điện của đèn pha một số loại xe có thể không được đậy kín, nếu hơi nước lọt vào phích cắm điện có thể làm đèn pha không sáng.

Mercedes-Benz sẽ kiểm tra sẽ điều chỉnh chúng nếu chúng không được lắp đúng hoặc bị thiếu.

Trả lời