Nhà sản xuất xe máy điện Davinci ra mắt xe DC100 Classic

Chiếc xe máy điện lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển này mang lại hiệu suất tương tự như một chiếc mô tô động cơ xăng 1.000 phân khối.

Thị trường xe máy điện có rất nhiều lựa chọn mới và thú vị, với hầu hết chúng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dân thành thị và người đi làm. Do đó, thật sảng khoái khi nhìn thấy những chiếc xe máy điện được thiết kế để mang lại sự vui vẻ và phấn khích. Bạn có thể đã nghe nói về Davinci, họ là nhà sản xuất xe máy điện Trung Quốc, và đã ra mắt DC100 trong triển lãm xe máy Trùng Khánh.

Chiếc xe máy điện DC100 dự kiến ​​sẽ sớm bắt đầu giao hàng, nhà sản xuất đã quyết định tung ra một phiên bản khác của DC100 dưới dạng Classic, mang đến một sự hoài cổ cho chiếc xe máy điện công suất lớn này. DC100 Classic loại bỏ thân xe tương lai mà thay vào đó là đèn pha tròn, động cơ và pin lộ ra ngoài và yên xe bọc da màu nâu. Hơn nữa, chiếc xe được trang bị các thanh kẹp thấp mang đến cho người lái một tư thế tay đua cổ điển, hung hãn.

Xe máy điện DC100 Classic
Xe máy điện DC100 Classic

Davinci tuyên bố rằng DC100 Classic tạo ra mức hiệu suất tương tự như một chiếc mô tô 1.000 phân khối. Chiếc xe này có công suất 135 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm (595 ft-lbs) đáng kinh ngạc, DC100 Classic sẽ có khả năng tăng tốc nhanh chóng. Tuy nhiên, như trường hợp của hầu hết các xe máy điện, DC100 Classic bị giới hạn bởi việc chuyển số, và như vậy chỉ có thể đạt tốc độ tối đa 200 km/h. Đối với pin của nó, nhà sản xuất tuyên bố rằng DC100 Classic có thể đi được quãng đường ấn tượng là 375 km chỉ với một lần sạc.

Xe máy điện DC100 Classic
Xe máy điện DC100 Classic

Đối với nền tảng của chiếc xe này Davinci đã tìm nguồn cung cấp tất cả các thành phần của DC từ các công ty OEM hàng đầu. Ví dụ, sử dụng hệ thống treo được phát triển bởi công ty Thụy Điển Öhlins. Ngoài ra, DC đã tự tin dừng bước với việc sử dụng bộ kẹp phanh Brembo monobloc và xi-lanh chính hướng tâm RCS19. Xe sử dụng bánh xe hợp kim nhôm rèn và lốp Pirelli Diablo Rosso III để có độ bám đường tối đa trong mọi tình huống.

Không có gì ngạc nhiên khi một chiếc xe máy điện đạt trình độ công nghệ này sẽ được bán với gia “khá đắt”. DC100 Classic có giá khởi điểm là 27.500 USD, phiên bản Classic cao cấp hơn dự kiến ​​sẽ có giá bán hơn 30.000 USD.

Trả lời