Nireeka Revenant – xe đạp điện 1.000W tích hợp ABS đang gọi vốn trên Indiegogo

Nireeka Revenant – Xe đạp điện thông minh bằng sợi carbon

Nireeka hiện đang kêu gọi vốn cho chiếc xe đạp điện Nireeka Revenant của mình trên Indiegogo. Xe đạp điện này đi kèm với động cơ tiêu chuẩn 250W, bạn có thể nâng cấp công suất lên 1.000W để đạt tốc độ tối đa 56 km/h và mô-men xoắn lên đến 85 Nm. Thêm vào đó, xe được tích hợp ABS, lốp béo và hệ thống treo đầy đủ. Mẫu xe Nireeka Revenan bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ có công suất 250W và dung lượng pin là 480Wh.

Indiegogo là một trang web gọi vốn từ các nhà đầu tư của Mỹ được thành lập vào năm 2008 bởi Danae Ringelmann, Slava Rubin và Eric Schell. Trụ sở chính của nó là ở San Francisco, California.

Xe đạp điện Nireeka Revenant cũng được trang bị pin Samsung 840Wh cho phép bạn di chuyển quãng đường lên đến 80 km trong một lần sạc. Sử dụng bộ sạc nhanh đi kèm, bạn có thể sạc đầy pin trong vòng ba đến năm giờ. Hệ thống phanh đĩa thủy lực tích hợp mang lại khoảng cách dừng ngắn hơn, đồng thời đèn pha và đèn hậu đảm bảo bạn có thể quan sát và được nhìn thấy trong điều kiện trời tối. Lốp xe béo và hệ thống treo đầy đủ, với hành trình thích ứng trước và sau 140 mm, giúp mang lại cảm giác lái thoải mái.

Màn hình LCD hiển thị thông tin như tốc độ và khoảng cách hành trình của bạn. Hiện tại, bạn có thể nhận được xe đạp điện tiêu chuẩn Nireeka Revenant có công suất 1.000W khi cam kết đầu tư 2.647 đô la cho chiến dịch này. Công ty gợi ý rằng nó có giá cả phải chăng hơn nhờ cắt bỏ người trung gian. Ngoài ra, theo Nireeka, mức cam kết là chiết khấu 33% so với MSRP. Công ty đang vận chuyển đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới, với các đơn đặt hàng sẽ được hoàn thành vào tháng 2 năm sau.

Trả lời