Nissan ra mắt xe điện giá rẻ tại Ấn Độ?

Ra mắt xe điện Nissan tại Ấn Độ

Gần đây có thông báo rằng sẽ có nhiều mẫu xe điện hợp tác giữa NissanRenault sẽ được ra mắt ở Ấn Độ, điều này hứa hẹn sẽ khiến mọi người phát cuồng với vẻ ngoài và tính năng tuyệt vời của những mẫu xe mới. Trong thời gian tới, Nissan Ấn Độ cũng có thể tung ra mẫu xe điện đầu tiên của mình. Đã có nhiều báo cáo về việc thử nghiệm chiếc SUV điện cao cấp Nissan Leaf của công ty, nhưng có thông tin cho rằng Nissan sẽ mang đến một chiếc xe điện giá rẻ tại thị trường Ấn Độ, chiếc xe này dựa trên chiếc hatchback Micra chạy xăng đã ngừng sản xuất của công ty tại thị trường Ấn Độ.

Thị trường xe điện đang phát triển nhanh chóng tại Ấn Độ

Nissan ra mắt xe điện giá rẻ tại Ấn Độ?
Xe điện Nissan Micra EV

Năm ngoái, Nissan đã ra mắt chiếc xe điện mới của mình trên thị trường toàn cầu, dựa trên mẫu xe xăng Micra. Xe là được phát triển trên nền tảng CMF-BEV mới. Nissan Micra Electric sắp ra mắt sẽ rất tuyệt vời về ngoại hình và tính năng. Các tính năng như công nghệ xe hơi được kết nối, màn hình lớn, các tính năng mới nhất và hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến có thể được nhìn thấy trong đó. Nissan đang cố gắng đưa một lô xe điện lớn trong thời gian tới dưới sự hợp tác của Renault và Mitsubishi để giới thiệu ra thị trường toàn cầu cũng như các nước châu Á.

Nissan Micra EV có quãng đường di chuyển xa

Nhu cầu về ô tô điện sẽ tăng lên trên toàn thế giới bao gồm cả Ấn Độ và mọi người đang kỳ vọng rằng một chiếc ô tô điện có giá rẻ nhưng đi được xa. Mẫu EV dựa trên chiếc Nissan Micra sẽ đi được hơn 300 km cho mỗi lần sạc và nó sẽ cạnh tranh với chiếc Tiago EV của Tata Motors cũng như MG Comet EV sắp ra mắt. Nissan Ấn Độ vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về việc này.

Trả lời