NIU SQi là một chiếc xe máy điện nhìn ngầu như một chiếc mô tô điện

Chúng tôi đã thấy một chiếc xe máy điện nhìn như một chiếc mô tô điện. Hãy sẵn sàng cho một chiếc mô tô điện với hiệu suất của một chiếc xe máy điện.

Xe máy điện NIU SQi
Xe máy điện NIU SQi

NIU là công ty tiên phong trong lĩnh vực mô tô điện, họ đã công bố sản phẩm chạy bằng điện mới nhất của mình với nỗ lực khuyến khích người dùng chuyển sang sử dụng xe không phát thải. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây là một chiếc mô tô điện hiện đại với vẻ ngoài sang trọng, vị trí ngồi mở rộng và tay lái kiểu clip-on. Trên thực tế, NIU SQi là một chiếc xe máy điện. Xe có bàn đạp và mang lại hiệu suất tương tự như nhiều xe máy điện khác.

Vậy NIU SQi chính xác là gì? Đó là một chiếc xe máy điện đang hóa trang thành một chiếc mô tô điện. Do các quy tắc hạn chế hiệu suất của xe máy điện (Theo quy định pháp luật của các nước, xe máy điện không thể có công suất quá lớn), “hệ thống truyền động kép” hiện tại của SQi, ban đầu được phát hành tại thị trường Trung Quốc, bị hạn chế ở tốc độ tối đa 24km/h. Theo NIU, chiếc SQi có thể đi tới 76km chỉ với một lần sạc. Phải nói rằng, chiếc SQi không nhanh hơn nhiều so với một chiếc xe máy điện đang được bán tại cửa hàng ở địa phương bạn, mặc dù xe có ngoại hình cổ điển, thể thao và trông nó dữ dằn như một chiếc mô tô. Ngoại hình bắt mắt lấy cảm hứng từ mô tô của SQi chắc chắn là điểm thu hút nhiều ánh nhìn.

Chiếc NIU SQi đi kèm với pin có thể tháo rời 48V có dung lượng pin 20Ah hoặc 24Ah. NIU SQi có nhiều công nghệ cao, chắc chắn sẽ hữu ích cho thế hệ di động và kết nối ngày nay. Để bắt đầu, bạn có thể quản lý nhiều chức năng của SQi thông qua một nền tảng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này có thể xác định dung lượng còn lại của pin, theo dõi và điều hướng GPS, đồng thời xác định bất kỳ sự cố điện nào của xe…

Thật thú vị khi biết rằng NIU sản xuất nhiều loại xe máy điện với hình dạng được thiết kế lạ mắt, các xe này đã hoạt động tốt ở Trung Quốc và các thị trường khác.

Mặc dù có hình dáng hơi “hầm hố”, chiếc SQi vẫn dễ được nhận dạng như một chiếc mô tô. Điều này có thể gợi ý rằng NIU có thể sớm bán ra một chiếc xe máy điện cỡ lớn dựa trên SQi trong tương lai? Tôi chắc chắn hy vọng như vậy.

Chiếc SQi cho thấy ý định của NIU trong việc tham gia sâu sắc hơn vào ngành mô tô điện cỡ lớn, một động thái mà đối thủ và đồng thời là người tiên phong của dòng xe hai bánh chạy điện Vmoto đã thực hiện với chiếc Super Soco. Dù trường hợp nào xảy ra, SQi có thể mở ra cánh cửa cho những lựa chọn thể thao hơn, giá cả phải chăng mà những người đam mê mô tô khác đã chờ đợi trên thị trường xe máy điện.

Mô tô điện Super Soco
Mô tô điện Super Soco

Trả lời