Sunrun sử dụng Ford F-150 Lightnings cho đội xe của mình

Sunrun bổ sung Ford F-150 Lightning vào đội xe của mình

Sunrun có trụ sở chính tại San Francisco, công ty lắp đặt bộ lưu trữ pin và năng lượng mặt trời dân dụng lớn nhất ở Hoa Kỳ, họ đã đăng trên mạng xã hội rằng quá trình điện khí hoá của họ đang được tiến hành thông qua một bức ảnh về những chiếc Ford F-150 Lightnings mang nhãn hiệu Sunrun.

Sunrun sử dụng Ford F-150 Lightnings cho đội xe của mình
Sunrun sử dụng Ford F-150 Lightnings cho đội xe của mình

Sunrun có mục tiêu chuyển một nửa đội xe của mình sang điện hoặc hybrid vào cuối năm 2025. Sunrun cũng là đối tác cung cấp bộ sạc chính thức cho hãng xe Ford. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi gã khổng lồ năng lượng mặt trời Sunrun đã lựa chọn xe bán tải điện F-150 Lightning cho đội xe của mình. Tuy nhiên, người phát ngôn của công ty không cho biết họ có bao nhiêu Lightning, hoặc chúng đang được triển khai ở đâu tại Hoa Kỳ.

Sunrun, công ty cung cấp bộ sạc cho hãng Ford

Như Sunrun giải thích trong Báo cáo tác động cập nhật năm 2021 của mình, công ty lưu trữ và năng lượng mặt trời này cũng đã hợp tác với Ford để cho phép khách hàng của Sunrun sử dụng Lightning của họ làm nguồn năng lượng dự phòng để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của họ khi cần.

Sunrun là trình cài đặt ưu tiên của Ford Intelligent Backup Power, bao gồm hệ thống Ford Charge Station Pro và Home Integration 80-amp, mà hai công ty đã cùng nhau thiết kế và phát triển.

Khi Lightning được kết nối với trạm sạc Ford Charge Station Pro hai chiều, đây là trạm sạc tại nhà có thể sạc cho xe tải hoặc cấp điện cho ngôi nhà, giả sử ngôi nhà được trang bị phù hợp và công tắc chuyển nhà ngắt kết nối ngôi nhà khỏi lưới điện.

Vào tháng 10, Sunrun đã ra mắt bộ sạc xe điện gia đình cấp 2 với Enel X Way.

Trả lời