SUV điện Fisker Ocean được sản xuất chưa đầy 3 phút

Fisker Ocean sẽ có hơn 42.000 chiếc được sản xuất

Chưa đầy một tuần sau khi Fisker thông báo xe điện Ocean đã bắt đầu được sản xuất ở Graz, Áo. Công ty Fisker Inc. đã chia sẻ đoạn video quay cảnh chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện Fisker Ocean được sản xuất.

Có thể nói rằng đó là một hành trình đối với Fisker và chiếc SUV Ocean hàng đầu của hãng. Nhiều năm sau khi công bố mẫu xe điện lần đầu tiên, Fisker đã bắt đầu sản xuất tại Graz, Áo theo hợp đồng sản xuất đã công bố trước đó với Magna Steyr.

The Ocean đã ra mắt công chúng tại triển lãm LA Auto Show vào năm 2021 khi Fisker công bố mục tiêu bắt đầu sản xuất một năm sau đó. Tuần trước, Fisker đã thực hiện đúng lời hứa đó và thông báo rằng những chiếc SUV điện Ocean đã bắt đầu được sản xuất tại Áo theo đúng kế hoạch.

Fisker cho biết họ sẽ sản xuất 300 chiếc Ocean vào quý 1 năm 2023, 8.000 chiếc trong quý 2 và 15.000 chiếc trong quý 3. Đến cuối năm tới, Fisker dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 42.400 chiếc Ocean được sản xuất.

Fisker cũng đã chia sẻ hình ảnh cận cảnh bên trong các cơ sở sản xuất của Magna ở nước ngoài và ghi lại toàn bộ quy trình lắp ráp với thời gian ba phút.

Video dưới đây giới thiệu cơ sở sản xuất trung hòa carbon của Magna Steyr, nơi xe điện Fisker Ocean được các chuyên gia lắp ráp sản xuất cùng với rô-bốt.

Xe điện Fisker Ocean hiện có sẵn để đặt hàng tại Hoa Kỳ và có giá khởi điểm là 37.499 USD cho phiên bản Sport.

Trả lời