Tesla áp dụng thêm nhãn hiệu và logo “Cyber ​​Roundup” trong tương lai

logo cyber roundup
Logo Cyber Roundup

Nhìn từ hình ảnh trên, Tesla hiện có logo Cyber ​​Roundup kèm theo nội dung “2022 Texas” với đèn neon đầy màu sắc. Tuy nhiên, logo mới được đặt trên một phông nền có dòng chữ “Đại hội cổ đông thường niên”.

Tesla gần đây đã mở nhà máy mới ở Austin, Texas. Bữa tiệc khai trương và giao hàng được gọi là Cyber ​​Rodeo, và rõ ràng đây là một cú hit lớn đối với các chủ sở hữu, nhà đầu tư và người hâm mộ Tesla.

Theo Electrek, Tesla đã đăng ký nhãn hiệu cho cụm từ và logo “Cyber ​​Roundup”. Có vẻ như bây giờ công ty sẽ gọi cuộc họp cổ đông hàng năm của mình là Cyber ​​Roundup, có thể là do việc Tesla chuyển từ California đến Texas. Công ty nằm trong danh mục “Quảng cáo và kinh doanh” vì vậy có thể sẽ kinh doanh thêm ngành hàng mới.

Tesla đã có nhà máy ở California và có thể sẽ mở rộng thêm. Tuy nhiên, hãng xe này vừa mở một nhà máy mới ở Austin, Texas, và CEO Elon Musk của Tesla đã chuyển trụ sở chính của công ty ra khỏi California và đến Texas.

Liên quan đến cuộc họp cổ đông thường niên, có vẻ như cuộc họp năm nay có nhiều vấn đề lớn. Tesla một lần nữa đã đánh bại các chỉ số và báo cáo sản lượng và giao hàng kỷ lục trong năm nay. Chỉ trong tuần trước, công ty cũng báo cáo một quý có mức lãi cao mặc dù các nhà máy ngừng hoạt động. Tiếp tục mở và tăng cường hai nhà máy mới cùng một lúc và khắc phục những hạn chế trong chuỗi cung ứng.

Như đã nói, lý do khiến cuộc họp cổ đông thường niên năm 2022 của Tesla dường như trở thành một vấn đề lớn như vậy là do một đợt chia tách cổ phiếu. Cổ phiếu của nhà sản xuất ô tô này đã giảm đáng kể trong năm nay do thị trường chứng khoán lao dốc. Tuy nhiên, cổ phiếu của Tesla đã bắt đầu tăng trở lại sau những tin tức tích cực.

Tesla đang lên kế hoạch chia cổ phiếu 3 tặng 1 trong năm nay, mà các cổ đông sẽ bỏ phiếu tại cuộc họp sắp tới. Chia 3 tặng 1 đơn giản có nghĩa là nếu bạn sở hữu một cổ phiếu Tesla, bạn sẽ nhận được thêm hai cổ phiếu và giá của mỗi cổ phiếu sẽ thấp hơn.

Một số người hâm mộ và chủ sở hữu Tesla cho rằng tên và logo mới có nghĩa là một loại thông báo Cybertruck sắp ra mắt. Tuy nhiên, Musk đã nói một vài lần bây giờ rằng chiếc xe bán tải chạy điện vẫn sẽ ra mắt vào năm tới, vì vậy hãy đón chờ thông tin chính thức đến từ Tesla nhé.

Theo Insideevs

Trả lời