Tesla cung cấp khoản vay lãi suất 0% lên tới 5 năm để kích cầu

Tesla (NASDAQ: TSLA) đang bắt đầu cung cấp các hợp đồng cho vay tại Trung Quốc để tăng doanh số bán hàng.

Theo bài đăng trên mạng xã hội hôm nay, Tesla đang cung cấp chính sách tài chính trong thời gian giới hạn với khoản trả trước thấp chỉ 11.040 USD và người tiêu dùng có thể tận dụng các khoản vay lãi suất 0%.

Khách hàng mua xe Tesla trực tiếp có thể được hưởng khoản vay lãi suất 0% trong tối đa ba năm. Theo một người đăng trên Weibo, nếu khách hàng mua một chiếc xe Tesla thông qua việc đổi xe cũ, họ có thể tận dụng khoản vay lãi suất 0% lên đến 5 năm.

Tesla cung cấp khoản vay lãi suất 0% lên tới 5 năm để kích cầu
Tesla cung cấp khoản vay lãi suất 0% lên tới 5 năm để kích cầu

Theo người đăng trên Tesla, những khách hàng đặt mua Model 3 hoặc Model Y trước ngày 30 tháng 4 có thể đăng ký ưu đãi cho vay lãi suất 0% trong 5 năm nếu họ hoàn thành việc giao hàng trước ngày 30 tháng 6.

Theo Tesla, những khách hàng mua xe Tesla thông qua trao đổi xe cũ cũng có thể nhận được bản dùng thử miễn phí 90 ngày của Hệ thống lái tự động nâng cao (EAP).

Đây là lần đầu tiên Tesla đưa ra ưu đãi cho vay lãi suất 0% tại Trung Quốc, khi thị trường xe điện suy yếu vào đầu năm và cuộc chiến giá cả vẫn tiếp diễn.

Vào tháng 3, công ty đã cung cấp cho những khách hàng ở Trung Quốc những khoản vay Model 3 và Model Y đã được sản xuất với lãi suất thấp tới 1,99% mỗi năm, chuyển thành lãi suất hàng năm bắt đầu từ 3,65% .

Tesla đã giao 386.810 xe trên toàn cầu trong quý đầu tiên, giảm 8,53% so với cùng kỳ năm ngoái và giảm 20,16% so với quý 4 năm 2023, theo số liệu công bố ngày hôm qua.

Theo CnEVPost

Trả lời