Tesla giảm giá Supercharger trên khắp châu Âu

Tesla đã giảm giá Supercharger trên hầu hết các thị trường ở châu Âu khi giá năng lượng đang đi xuống sau cuộc khủng hoảng.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của xe điện vẫn là chi phí vận hành thấp hơn nhiều so với xe động cơ đốt trong, giá điện nói chung rẻ hơn nhiều so với xăng. Đây là một lợi thế khá nhưng nó bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của giá điện.

Tesla giảm giá Supercharger trên khắp châu Âu
Tesla giảm giá Supercharger trên khắp châu Âu

Ở châu Âu, đã có những thay đổi lớn về giá điện trong năm qua do chiến tranh ở Ukraine. Tesla đã phải điều chỉnh giá với việc tăng giá Supercharger vào tháng 9 sau khi giá tăng, nhưng giá điện đã ổn định trong vài tháng qua:

Ngày 10/5, Tesla đã quyết định sửa đổi giá Supercharger, giảm trên hầu hết các thị trường châu Âu. Hầu hết các thị trường đều giảm giá từ 10 đến 20%, với một số thị trường như Tây Ban Nha, giá Supercharger giảm tới 25%.

Ở châu Âu, giá Tesla Supercharger đặc biệt quan trọng vì nhà sản xuất ô tô đã mở rất nhiều trạm sạc cho những người không sở hữu xe điện Tesla.

Trong những bình luận gần đây, Tesla đã chỉ ra rằng họ có thể trở thành một trung tâm lợi nhuận, điều mà công ty đã tránh xa trong quá khứ.

Trả lời