Tesla Model 3 mới đã lăn bánh với lớp ngụy trang

Mẫu sedan Model 3 đang phát triển của Tesla bắt đầu được thử nghiệm bằng những thay đổi về ngoại hình nhằm định vị lại Model 3 làm điểm nhấn thương hiệu.

Tesla đã bắt đầu thử nghiệm chiếc sedan rẻ nhất của mình, chiếc Model 3 phiên bản mới. Mẫu xe này sẽ ra mắt phiên bản mới một thời gian nữa. Tesla chuẩn bị đơn giản hóa chiếc sedan này do sự cạnh tranh của nhiều đối thủ xuất hiện trên thị trường, chẳng hạn như tại như ở Trung Quốc mẫu xe điện BYD Seal đã trở thành đối thủ mạnh của Tesla.

Phiên bản mới của Tesla Model dưới lớn ngụy trang được phát hiện tại Hoa Kỳ
Phiên bản mới của Tesla Model dưới lớn ngụy trang được phát hiện tại Hoa Kỳ

Chiếc sedan đã được phát hiện khi đang chạy thử nghiệm bởi twitter @omg_tesla/rivian, tài khoản này đã đăng video về chiếc sedan trong lớp dán ngụy trang đang chạy thử nghiệm ở California, Hoa Kỳ. Gần đây hãng tin Reuters cũng đã xác nhận rằng chiếc Model 3 phiên bản mới sẽ được ra mắt vào năm sau và phiên bản này sẽ trở thành một chiếc sedan có nội thất đơn giản hơn cả phiên bản hiện tại.

Dự án sản xuất phiên bản mới của Model 3 được gọi là dự án Highland, sự thay đổi của Model 3 được dự đoán rằng xe sẽ có những thay đổi ở đầu và đuôi xe bên cạnh những điểm mới ở nội thất. Giống như phiên bản nâng cấp của Model S và Model X, Model 3 xe sẽ có những điểm mới trong các bộ phận như cản trước và sau, đèn pha, đèn hậu và bánh xe.

Những thay đổi dự kiến ​​sẽ mang lại ít nút bấm điều khiển vật lý hơn. Mục tiêu của Tesla là giảm tới 9% chi phí sản xuất của xe Model 3. Tesla muốn tăng tính cạnh tranh với những chiếc sedan điện khác đang nổi lên và chúng đã lấy mất một phần phân khúc thị trường của Tesla Model 3.

Chiếc xe có khả năng được công bố đầu tiên ở Trung Quốc vào quý 3 năm 2023. Model 3 đang được sản xuất tại Giga Thượng Hải cùng với chiếc Model Y.

Trả lời