Tesla Model S Plaid lập kỷ lục tại đường đua Willow Springs

Một chiếc Tesla Model S Plaid được sửa đổi bởi Unplugged Performance đã lập kỷ lục vòng đua mới tại Đường đua Willow Springs ở Rosamond, California.

Như bạn có thể biết, Unplugged Model S Plaid giữ kỷ lục vòng chạy Laguna Seca EV. Hơn nữa, một chiếc Model S Plaid nguyên bản đã từng là chiếc xe điện được sản xuất nhanh nhất quanh Nurburgring trong thời gian ngắn trước khi chiếc Porsche Taycan Turbo S vượt qua thời điểm đó vào đầu năm nay .

Tuy nhiên, Unplugged Plaid không chỉ là xe điện đầu tiên quanh Willow Springs mà còn là thời kỳ ô tô nhanh nhất. Thời gian 1:13,51 của nó đã vượt qua kỷ lục 1:16,45 trước đó do một chiếc Chevrolet Corvette Grand Sport đã được sửa đổi thiết lập.

Chiếc Unplugged Plaid có một loạt các nâng cấp hiệu suất như thiết lập hệ thống treo mới, phanh carbon-gốm và bộ khí động học. Chỉ riêng việc nâng cấp hệ thống treo đã có giá khoảng 15.000 đô la và hợp kim carbon là 14.995 đô la, có thể cho rằng chiếc Plaid lập kỷ lục này có những sửa đổi trị giá hơn 100.000 đô la. Hãy xem video dưới đây để biết hoạt động của Unplugged Plaid.

Trả lời