Tesla sắp ra mắt Model 3 Project Highland tại Trung Quốc

Tesla đã khá im lặng về việc phát triển và phát hành bản nâng cấp Project Highland rất được mong đợi của Model 3. Mặc dù vậy, Tesla Trung Quốc dường như đang áp dụng một số chiến lược cho thấy rằng việc phát hành chiếc xe sắp tới sắp kết thúc.

Nhà sản xuất xe điện đã nỗ lực nghiêm túc để làm cho phiên bản hiện tại của Model 3 trở nên hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng. Xe tồn kho Model 3 đã được cung cấp khoản trợ cấp bảo hiểm 1.094 USD. Một ưu đãi bảo hiểm gia tăng cũng được cung cấp cho chiếc sedan chạy điện.

Tesla sắp ra mắt Model 3 Project Highland tại Trung Quốc
Tesla sắp ra mắt Model 3 Project Highland tại Trung Quốc

Theo một báo cáo gần đây từ Tạp chí Chứng khoán Trung Quốc, Tesla hiện đang chuẩn bị cho những đợt giao hàng đầu tiên của Model 3 bản nâng cấp, được cho là sẽ diễn ra vào đầu tháng 9/2023. Trích dẫn một nhân viên bán hàng từ Tesla, Tesla khuyến khích khách hàng trả trước 1.000 RMB (khoảng 137 USD) để đặt cọc Model 3.

Theo báo cáo, những khách hàng này được cung cấp tùy chọn nhận xe Model 3 thế hệ hiện tại với tất cả các ưu đãi đang được cung cấp hiện nay hoặc chờ xe Model 3 Project Highland. Những khách hàng được cho là đã chọn chờ một chiếc Project Highland sẽ vẫn có thể tận dụng các ưu đãi dành cho người giới thiệu, nhưng không phải là các đặc quyền khác được cung cấp cho chiếc xe ngày hôm nay.

Ấn phẩm cũng báo cáo rằng những khách hàng chọn chờ Model 3 Project Highland với mức giá hiện tại của chiếc xe điện này. Điều này cho thấy rằng ngay cả khi Tesla ra mắt Model 3 mới với giá cao hơn, thì những người đã đặt trước chiếc xe này có thể mua chúng với giá của Model 3 thế hệ hiện tại. Tạp chí Chứng khoán Trung Quốc lưu ý rằng cho đến nay, đã có nhiều khách hàng hơn ở Trung Quốc đang chọn chờ tùy chọn chiếc Model 3Project Highland.

Bản cập nhật Project Highland của Model 3 dự kiến ​​sẽ giới thiệu một số thay đổi quan trọng cho chiếc xe, từ ngoại thất tân trang đến hệ thống thông tin giải trí mới dường như dựa trên Model SModel X. Chiếc xe được cho là được thiết kế để có thể cũng được sản xuất theo cách tiết kiệm chi phí hơn.

Theo Teslarati

Trả lời