Trạm đổi pin đầu tiên của NIO ở Hà Lan đi vào hoạt động

Trạm đổi pin đầu tiên của NIO ở Hà Lan đã đi vào hoạt động sau khi bắt đầu giao hàng chiếc sedan hàng đầu ET7 tại quốc gia này vào cuối tháng 10.

Ruben Keuter, giám đốc điều hành của NIO Hà ​​Lan, cho biết trong một bài đăng trên trang xã hội của công ty hôm nay rằng trạm đổi pin đầu tiên của NIO tại Hà Lan đã hoạt động ở Tilburg vào ngày 1 tháng 12.

Chiếc xe NIO đầu tiên hiện đã được giao ở Hà Lan và với trạm đổi pin đầu tiên sẽ giúp người tiêu dùng ở Hà Lan sẽ có thể có trải nghiệm thay pin cho ô tô của họ.

Trạm đổi pin được đặt tại khách sạn Van der Valk ở Tilburg, ngoài đường cao tốc A58, giúp người tiêu dùng dễ dàng di chuyển giữa hai thành phố lớn Tilburg và Breda.

Trạm đổi pin đầu tiên của NIO ở Hà Lan
Trạm đổi pin đầu tiên của NIO ở Hà Lan

Daniel de Groot, người đứng đầu NIO Power Hà Lan cho biết, mô hình đổi pin độc đáo của NIO mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Groot cho biết, khách hàng của NIO có thể sử dụng bộ sạc gia đình và các thiết bị sạc công cộng để cấp nguồn cho phương tiện của họ, bên cạnh dịch vụ đổi pin.

Với sự ra mắt của trạm đổi pin này, khách hàng của NIO cũng có thể trải nghiệm quãng đường di chuyển lâu hơn bằng cách thay pin xe của họ bằng pin có dung lượng lớn hơn khi đi du lịch xa trong kỳ nghỉ.

Trạm đổi pin NIO đầu tiên ở châu Âu đã hoạt động ở Na Uy vào ngày 19 tháng 1 năm nay. Kể từ đó, Đức và Thụy Điển lần lượt có trạm đổi pin đi vào hoạt động.

Trạm đổi pin đầu tiên của NIO ở Hà Lan đặt tại khách sạn Van der Valk
Trạm đổi pin đầu tiên của NIO ở Hà Lan đặt tại khách sạn Van der Valk

NIO đã tổ chức sự kiện ra mắt NIO Berlin vào ngày 7 tháng 10 nhằm ra mắt ba mẫu xe điện mới nhất của họ là ET7, EL7 và ET5 và nhắm đến khách hàng tại thị trường Châu Âu. Xe điện EL7 được gọi là ES7 ở châu Âu và Trung Quốc.

Không giống như những mẫu xe mà nó bán trực tiếp ở Na Uy và Trung Quốc, NIO cung cấp dịch vụ có tên là Đăng ký NIO ở Đức, Hà Lan, Đan Mạch và Thụy Điển, vào thời điểm đó, dịch vụ này chỉ cho phép người tiêu dùng địa phương thuê xe chứ NIO chưa cho phép mua chúng.

Vào ngày 21 tháng 11, NIO bắt đầu cung cấp các phiên bản cho người tiêu dùng ở các quốc gia nói trên.

Vào ngày 17 tháng 10, NIO đã thông báo rằng họ đã giao hàng những chiếc xe điện ET7 đầu tiên ở Đức và Hà Lan.

Trả lời