Triumph TE-1 – Kết quả thử nghiệm nguyên mẫu cuối cùng

Triumph TE-1 – Kết quả thử nghiệm nguyên mẫu cuối cùng

Triumph hoàn thành dự án phát triển điện TE-1, với việc công bố kết quả thử nghiệm nguyên mẫu cuối cùng.

Triumph TE-1, được phát triển với sự hợp tác của Williams Advanced Engineering, Integral Powertrain Ltd và WMG tại Đại học Warwick, đã công bố hoàn thành giai đoạn thử nghiệm nguyên mẫu cuối cùng của dự án khi công ty chính thức đưa ra thông số kỹ thuật của TE- 1.

TE-1 mới chỉ được  tiết lộ cách đây khoảng 4 tháng, và mới tháng trước, Triumph đã công bố giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, trước khi phát hành bảng thông số kỹ thuật đầy đủ cho chiếc xe máy điện đầu tiên của họ.Chương trình thử nghiệm trực tiếp mở rộng, bao gồm nhiều đánh giá  về hiệu suất của mô tô điện trên đường, cũng như trên đường đua, quá trình thiết lập và hiệu chỉnh cuối cùng của mẫu thử nghiệm TE-1, hiện đã được cung cấp trên tất cả mục tiêu và mục tiêu của nó.

Triumph thông báo việc hoàn thành giai đoạn thử nghiệm của họ đã vượt quá mong đợi đặt ra cho dự án, vì TE-1 đã có thể vượt qua ngưỡng công suất, phạm vi hoạt động và nhiều thông số khác.

Hiện đã chính thức hoàn thành, giai đoạn thử nghiệm của dự án Triumph TE-1 đã vượt quá mong đợi, hoàn thành tất cả các mục tiêu của dự án là tăng tốc phát triển và đổi mới xe máy điện, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho toàn ngành, bao gồm cả pin cuối cùng và hiệu suất phạm vi. Chuyên môn và năng lực được phát triển xuyên suốt dự án hiện mở đường cho tương lai điện thú vị đến từ Triumph Motorcycles.

Hãy cùng xem thông số kỹ thuật được phát hành đầy đủ:

161KM / 100 GIAI ĐOẠN TUYỆT ĐỐI

Vượt xa đáng kể phạm vi thực tế của các xe máy điện tương đương hiện nay, TE-1 đã đạt tới cự ly 161km / 100mile hàng đầu, dựa trên thử nghiệm trực tiếp và dự đoán chính thức.

Với phanh phục hồi được thực hiện cho TE-1, để tối ưu hóa hơn nữa phạm vi, cũng như hiệu quả cao hơn trong bộ phát động cơ và bộ truyền động.

130 kW (177PS / 175bhp) CÔNG SUẤT ĐỈNH

Đóng gói động cơ 130kW, với mô-men xoắn cực đại 109Nm (80 lb-ft), TE-1 tạo ra 175HP từ một động cơ nhẹ chỉ 10Kg.

Nguyên mẫu TE-1 mang lại khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc, từ 0-60mph (0-100km / h) trong 3,6 giây và vượt trội trong 6,2 giây 0-100mph (0-160km / h).

THỜI GIAN SẠC 20 PHÚT (0-80%)

Một điểm rất lớn cho TE-1 là khả năng sạc nhanh của chúng, với kết quả thay đổi trò chơi, sạc từ 0-80% chỉ trong 20 phút.

220kg, TỶ LỆ CÔNG SUẤT TRÊN TRỌNG LƯỢNG TỐI ƯU

Nhẹ hơn tới 25% so với các xe máy điện tương đương hiện có, mang lại cho nó một tỷ lệ công suất trên trọng lượng đáng kinh ngạc.

Mặc dù có kích thước và quy mô vật lý tương đương với Street Triple, nhưng với sự phân bổ công thái học, hình học và trọng lượng của Speed ​​Triple, TE-1 mang lại một chuyến đi thú vị, đồng thời truyền cảm hứng tự tin cho người lái, giữ trải nghiệm lái xe nhanh nhẹn và đầm chắc .

QUAY LẠI ÂM THANH TRIUMPH ĐIỆN

Triumph cũng tạo ra âm thanh động cơ đặc biệt cho nguyên mẫu Triumph TE-1. Với âm thanh đặc trưng mang đến trải nghiệm hấp dẫn và thú vị hơn, nhờ vào hộp số sơ cấp cặp bánh răng xoắn ốc độc đáo, Triumph đã có thể tạo ra âm thanh độc đáo của riêng họ.

PHONG CÁCH LÀ 100% TRIUMPH

Có thể nhận biết ngay là một chiếc Triumph, nguyên mẫu TE-1 sử dụng thiết kế đặc trưng của công ty kể từ lịch sử và truyền thống của thương hiệu về xe mô tô hiệu suất, đồng thời rõ ràng là một chiếc xe điện của tương lai.

Hiện mẫu xe trình diễn nguyên mẫu mang đến phong cách và sự hiện diện đại diện đầy đủ cho Triumph, với tất cả DNA thiết kế đặc trưng của thương hiệu.

 “Chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể chia sẻ những kết quả tích cực như vậy từ việc hoàn thành Dự án Triumph TE ‑ 1, nơi mà người trình diễn nguyên mẫu đã vượt qua nhiều mục tiêu và kỳ vọng ban đầu của chúng tôi. Tất cả mọi người trong nhóm đều vui mừng với kết quả mà chúng tôi đã đạt được cùng với các đối tác của mình và kết quả của dự án sẽ tác động đến tương lai điện của Triumph như thế nào. ” 

Nick Bloor, Giám đốc điều hành, Triumph Motorcycles .

Trả lời