GIỚI THIỆU TIN TỨC XE ĐIỆN

Sứ mệnh của chúng tôi tại Tin tức xe điện là giúp bạn theo chân thế giới về những thay đổi nhanh chóng của những chiếc xe “xanh”: hybrid, plug-in hybrid, xe điện!

CẬP NHẬT TIN TỨC XE ĐIỆN MỚI NHẤT

Tin tức xe điện thực sự đam mê những chiếc xe xanh và niềm đam mê đó thể hiện trong phạm vi phủ sóng toàn diện và cập nhật từng phút của chúng tôi về phân khúc. Chúng tôi đánh giá tất cả các mẫu xe điện trên thị trường, cung cấp cho bạn lời khuyên, đồng thời cập nhật cho những người đam mê ô tô điện những thông tin mới nhất mà họ cần để đưa ra quyết định sáng suốt khi tham gia vào thị trường xe điện.
Sạc xe điện

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hào rằng nhóm biên tập của chúng tôi bao gồm những thành viên có nhiều kinh nghiệm và đam mê trong ngành ô tô với hơn 10 năm kinh nghiệm.

BTV Quang Huy

Huy Quang
Biên tập viên

Quang Huy đã có nhiều kinh nghiệm viết cho nhiều web tin tức, công nghệ và phong cách sống, xe hơi, xe điện. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ô tô.

BTV Thanh Minh

Thanh Minh
Biên tập viên

Thanh Minh tốt nghiệp Đại học Kinh tế nhưng lại có sự yêu thích đối với những chiếc siêu xe, ngoài việc lái xe, tìm hiểu xe thì Thanh Minh cũng muốn chia sẻ nhưng thông tin mới nhất cho đọc giả thông qua web tintucxedien.com

BTV Minh Trang

Minh Trang
Biên tập viên

Minh Trang là một biên tập viên cho một số trang web trong mạng Internet. Có niềm đam mê ô tô giúp Minh Trang mong muốn thành lập web về tin tức xe hơi điện phổ biến nhất.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Chúng tôi rất muốn nghe phản hồi của bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội và đăng ký nhận bản tin email hàng ngày của chúng tôi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Về trang chủ