VinFast công bố chương trình “VinFast Charged-Up” mang đến cho khách hàng Mỹ tính năng sạc không giới hạn hoặc bộ sạc tại nhà miễn phí.

VinFast Charged-Up
VinFast Charged-Up

Vinfast đã giới thiệu một chương trình mới cho người tiêu dùng Hoa Kỳ. Khách hàng mua xe điện VinFast có thể lựa chọn ba năm sạc miễn phí không giới hạn hoặc bộ sạc gia đình cấp độ 2 miễn phí.

Mới hôm qua, chúng tôi đã đưa tin về việc VinFast xác nhận có ít nhất 50 cửa hàng sắp mở cửa tại EU bắt đầu ở Đức, Pháp và Hà Lan. Theo nhà sản xuất ô tô, những khách hàng ở EU mua VF8 hoặc VF9 vào năm 2022 và 2023 sẽ được tặng một năm sử dụng gói dịch vụ VinFast Smart Driving của VinFast với ADAS Cấp 2+ và bộ Dịch vụ Thông minh.

Không chịu thua kém, VinFast đã hứa hẹn những phần thưởng tương tự cho khách hàng Mỹ nhưng đã làm hoành tráng hơn khi bổ sung thêm lựa chọn sạc miễn phí trong ba năm hoặc sạc tại nhà.

VinFast Charged-Up
Chiếc VF 8 của VinFast được trưng bày tại triển lãm LA Auto vào tháng 11 năm ngoái / Ảnh: Scooter Doll

Sạc miễn phí hay bộ sạc tại nhà của VinFast? Tuỳ bạn.

Người tiêu dùng Mỹ nên hào hứng với các lựa chọn mới của họ khi mua VinFast EV. Trước khi nhà sản xuất ô tô Việt Nam chia sẻ thông tin chi tiết về Chương trình tính phí trong một thông cáo báo chí . Theo VinFast, những đặc quyền sau dành cho người tiêu dùng Hoa Kỳ đặt trước VF 8 hoặc VF 9 trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022.

  • Lựa chọn 1: Quyền sử dụng sạc miễn phí trong ba năm, không giới hạn số lần trên mạng lưới điện của  Electrify America, bắt đầu từ ngày giao xe VinFast mới của bạn được giao
  • Lựa chọn 2: Một bộ sạc tại nhà VinFast Cấp độ 2 miễn phí và một khoản chi phí trị giá 1.200 USD được áp dụng cho việc lắp đặt bởi đối tác dịch vụ của VinFast

Giống như khách hàng châu Âu, các tài xế Mỹ cũng sẽ nhận được một năm miễn phí gói Lái xe thông minh của VinFast, bao gồm ADAS Cấp độ 2+ và bộ Dịch vụ Thông minh:

  • Hỗ trợ chuyển làn tự động
  • Hỗ trợ đỗ xe thông minh
  • Hỗ trợ đỗ xe từ xa
  • Chế độ triệu hồi thông minh
  • Trợ lý giọng nói (bao gồm Cerence và Alexa)
  • Truyền trực tuyến ứng dụng, trò chơi, trình duyệt web và điều khiển nhà thông minh

VF 8 và VF 9 hiện có sẵn để đặt trước trước khi bắt đầu giao hàng tại Hoa Kỳ vào cuối năm nay.

Trả lời