Vinfast cung cấp phần mềm mới cho VF e34

VinFast vừa triển khai chiến dịch cập nhật phần mềm mới cho toàn bộ ô tô điện VinFast VF e34 tại Việt Nam, đồng thời sẽ kiểm tra, thay thế bình ắc-quy.

Không lâu sau khi thông báo triệu hồi hơn 700 xe VinFast VF e34 để kiểm tra, khắc phục lỗi liên quan đến cảm biến hai bên thân xe. Mới đây, hãng xe Việt tiếp tục phát đi thông báo về việc triển khai cập nhật phần mềm mới và thay thế ắc-quy mới cho các mẫu ô tô điện VinFast VF e34 đã phân phối tại Việt Nam.

Xe điện Vinfast VF e34
Từ ngày 9.11.2022, VinFast trên toàn quốc sẽ bắt đầu triển khai cập nhật phần mềm mới cho xe điện VF e34

Theo thông báo của VinFast, từ ngày 9.11.2022, các xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc sẽ bắt đầu triển khai việc cập nhật phần mềm mới nhất và thay thế ắc-quy 12V hoàn toàn mới cho các xe VinFast VF e34.

VinFast cho biết:

Phần mềm mới mang tới nhiều cải tiến và bổ sung một số tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh việc cập nhật phần mềm mới, các xe VinFast VF e34 cũng sẽ được thay thế miễn phí ắc-quy 12V tại xưởng dịch vụ của các đại lý VinFast, thời gian dự kiến sẽ kéo dài khoảng 3 giờ.

Xe điện VF e34
VinFast VF e34 sẽ được cập nhật phần mềm mới, thay thế miễn phí bình ắc-quy

Đây được xem là chiến dịch chăm sóc khách hàng của VinFast chứ không phải đợt triệu hồi xe. Bởi, khác với ô tô sử dụng động cơ đốt trong, với ô tô điện, sau một thời gian sử dụng, xe cần được cập nhật phần mềm mới để cải tiến tính năng, công nghệ đồng thời nâng cao độ ổn định.

VinFast VF e34 là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên được hãng xe Việt sản xuất, phân phối tại Việt Nam. Tháng 9 vừa qua, VinFast không công bố doanh số, tuy nhiên kể từ khi mở bán tại thị trường Việt Nam, đã có hơn 2.200 xe VinFast VF e34 giao đến tay khách đặt mua.

Nguồn: Báo Thanh niên

Trả lời