VinFast khai trương cửa hàng thứ 2 tại Canada

Hai trong số tám cửa hàng VinFast Store tại Canada đã khai trương

Ngày 30/11 vừa qua tại Canada, VinFast công bố khai trương cửa hàng VinFast Store tại Trung tâm Thương mại CF Carrefour Laval, Quebec.

Đây là cửa hàng thứ hai trong 8 trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi dự kiến sẽ mở trong năm nay của VinFast tại Canada và là cửa hàng đầu tiên của hãng tại thành phố lớn thứ hai Greater Montreal của họ.

Cũng như VinFast Yorkdale – cửa hàng thứ nhất của VinFast tại Toronto, VinFast Carrefour tọa lạc tại CF Carrefour Laval, khu siêu trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Montreal.

VinFast khai trương cửa hàng thứ 2 tại Canada
VinFast khai trương cửa hàng thứ 2 tại Canada (Ảnh: Bnews)

VinFast Store – nơi khách hàng trải nghiệm dịch vụ cao cấp của VinFast

Từ vị trí chiến lược trên, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận cửa hàng và trực tiếp trải nghiệm thương hiệu, dịch vụ cao cấp của VinFast.

Cửa hàng VinFast Carrefour kết hợp hài hòa giữa nội thất hiện đại và các chi tiết thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam, mang tới không gian thoải mái và tiện nghi.

Đặc biệt, cửa hàng ứng dụng các công nghệ tiên tiến và trải nghiệm tương tác theo chủ đề xuyên suốt “Tương lai của Di chuyển”, nhằm truyền tải cảm hứng về một tương lai bền vững cho mọi người.

Tại đây, khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm của VinFast và khám phá các chi tiết nội ngoại thất của các mẫu SUV điện VF 8VF 9, đồng thời trải nghiệm các công nghệ tiên tiến và được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia sản phẩm của VinFast.

Khách hàng có thể tham quan VinFast Carrefour tại CF Carrefour Laval, 3003 Boulevard le Carrefour, Laval, QC H7T 1C7 và đặt trước VF 8, VF 9 tại VinFastAuto.ca, cũng như cập nhật tin tức về VinFast, bao gồm cả sự kiện khai trương VinFast Park Royal tại Trung tâm Thương mại Park Royal, 2002 Park Royal S, West Vancouver, BC V7T 2W4.

Sau cửa hàng VinFast Yorkdale và VinFast Carrefour, VinFast đang xúc tiến mở thêm 6 VinFast Store tại Canada tiếp theo vào cuối năm nay.

Cửa hàng đầu tiên của Vinfast tại Canada
VinFast Yorkdale – Cửa hàng đầu tiên của Vinfast tại Canada

Các cửa hàng VinFast không chỉ mang đến trải nghiệm liền mạch cho khách hàng từ trực tuyến đến cửa hàng, xây dựng sự kết nối tin cậy, tiện lợi và an tâm cho chủ sở hữu trong suốt hành trình sử dụng xe điện VinFast, mà còn là một trong các kênh quan trọng để tăng cường sự hiện diện thương hiệu và hỗ trợ cho chiến lược marketing trực tiếp tới khách hàng.

Nguồn: BNEWS

Trả lời