VinFast sắp bán mẫu xe máy điện mới tại Việt Nam

Thiết kế mẫu xe này theo phong cách tương tự 2 mẫu xe Impes và Ludo.

Công báo sở hữu công nghiệp tháng 6 ghi nhận VinFast đăng ký bảo hộ kiểu dáng 3 sản phẩm, bao gồm 2 mẫu ôtô và một mẫu xe máy điện.

VinFast sắp bán mẫu xe máy điện mới tại Việt Nam
VinFast sắp bán mẫu xe máy điện mới tại Việt Nam

Hình ảnh của sản phẩm xe máy điện khá giống với 2 dòng xe VinFast Impes và Ludo được giới thiệu cách đây khá lâu, phần đầu xe làm góc cạnh hơn là chi tiết khác biệt dễ nhận thấy nhất của mẫu xe này.

Xe có thiết kế ghi-đông trần, phần ốp 2 bên làm gọn sát khung sườn. Hệ thống treo phía sau là loại giảm xóc đôi, trang bị này giống mẫu Ludo.

Nhiều khả năng VinFast sẽ trang bị cho mẫu xe này bộ pin LFP tương tự những sản phẩm còn lại của thương hiệu. Lợi thế của pin LFP là phạm vi di chuyển và khả năng an toàn, tuy nhiên mức giá sẽ cao hơn việc sử dụng ắc-quy.

Hiện tại, 2 mẫu xe Impes và Ludo đã bị ẩn khỏi trang web của VinFast, có thể mẫu xe mới sẽ được dùng để thay thế 2 sản phẩm trên ở phân khúc xe máy điện giá rẻ hướng đến nhóm khách hàng học sinh.

Dải sản phẩm xe máy điện của VinFast tại Việt Nam hiện có các phân khúc phổ thông (Evo 200, Evo 200 Lite), trung cấp (Feliz S, Klara S) và cao cấp (Vento, Vento S, Theon và Theon S). Giá bán xe máy điện VinFast trải dài từ 22 triệu đến 69,9 triệu đồng.

Theo Zing News

Trả lời