VinFast tham dự triển lãm xe điện toàn cầu tại Canada

VinFast vừa công bố sẽ tham dự Triển lãm Full Charged Live 2023, lần đầu tiên được tổ chức tại Canada từ ngày 8-10/9.

Tại sự kiện, VinFast sẽ trưng bày hai mẫu ô tô điện chủ lực của mình tại thị trường Canada là VF 8VF 9. Việc thường xuyên tham gia các triển lãm lớn tại Canada khẳng định mạnh mẽ sự hiện diện của VinFast tại một trong những thị trường trọng điểm toàn cầu.

VinFast tham dự triển lãm xe điện toàn cầu tại Canada
VinFast tham dự triển lãm xe điện toàn cầu tại Canada

Sạc đầy trực tiếp là một chuỗi chương trình giới thiệu xe điện và tính bền vững được tổ chức tại Úc, Châu Âu, Vương quốc Anh và Bắc Mỹ kể từ năm 2018. Phiên bản năm 2023 sẽ là phiên bản đầu tiên trong chuỗi chương trình được tổ chức tại Canada. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Vancouver, với sự góp mặt của các nhà cung cấp Dịch vụ Di động Điện, các phương tiện trong ngành và các công ty tập trung vào xanh.

Hiện tại, VF 8 đang được bán trên khắp Canada với giá khởi điểm là 39.277 USD và được hưởng chế độ bảo hành hàng đầu trong ngành, bao gồm mỗi xe trong 10 năm/200.000 km và pin điện áp cao trong 10 năm và không giới hạn km. VF 8 mang đến kiểu dáng sang trọng và phạm vi hoạt động lên tới 425 km. Chiếc VF 9 ba hàng lớn, có giá khởi điểm 103.750 CAD hiện đang mở để đặt trước.

Được thành lập vào năm 2017, VinFast – thành viên của CTCP Tập đoàn Group – là nhà sản xuất ô tô hàng đầu Việt Nam cam kết thực hiện sứ mệnh tạo dựng một tương lai xanh cho mọi người. Công ty sản xuất và cung cấp danh mục xe SUV, xe máy điện và xe buýt điện trên khắp Việt Nam, Mỹ và sắp tới là Châu Âu.

Ngày 15/8, VinFast chính thức niêm yết trên Nasdaq Global Select Market với mã chứng khoán “VFS”.

Theo Vietnamplus

Trả lời