VinFast trở lại triển lãm ô tô Los Angeles với 4 mẫu xe điện

Hà Nội, ngày 11 tháng 11 năm 2022

VinFast thông báo rằng họ sẽ tham gia Triển lãm xe hơi Los Angeles 2022 (LA Auto Show 2022). Đây không phải là lần đầu tiên của họ. Triển lãm diễn ra từ ngày 17-28 tháng 11 năm 2022, trong đó ngày đầu tiên dành cho giới truyển thông. Khách hàng có thể chính thức tham quan từ ngày 18-28 tháng 11. Tại đây Vinfast sẽ trưng bày 4 mẫu xe điện trong nhiều phân khúc khác nhau.

Năm mẫu xe điện của VinFast
Xe điện của VinFast

Lần đầu tiên, khách hàng tại Bắc Mỹ sẽ được lái thử xe VF 8 và trực tiếp trải nghiệm công nghệ thông minh tích hợp và thiết kế chi tiết của hai mẫu xe điện VF 6VF 7. Thiết kế của hai mẫu xe điện VF 6 và VF 7 này được thực hiện bởi công ty thiết kế Torino Design.

Xe điện Vinfast VF8
VinFast sẽ tích hợp TuneIn miễn phí trong gói VinFast Smart Driving trên các mẫu xe VF 8 và VF 9

Booth trưng bày của VinFast nằm ở sảnh Nam của Trung tâm Hội nghị Los Angeles trong quầy S-216. Nơi trưng bày xe có thiết kế tối giản và sành điệu với màu sắc truyền thống của thương hiệu là màu trắng và xanh.

Trên đường thử tại LA Auto Show khách hàng thăm triển lãm có thể đăng ký lái thử xe điện VF8. Hoạt động này cho thấy xe VF 8 của VinFast được sản xuất rất nhanh kể từ khi nó ra mắt dưới dạng xe trưng bày tại LA Auto Show 2021. Lần trước cũng chỉ ở triển lãm này VF 8 và VF 9 xuất hiện dưới dạng xe mẫu chưa thương mại.

Sau một năm ra mắt, hai mẫu xe VF 8 và VF 9 đã bắt đầu giao hàng cho hơn 65.000 lượt đặt trước.

Quầy giới thiệu xe điện VinFast tại Los Angeles Auto Show (LAAS) 2022 rộng khoảng 1.000 m2 nằm ở vị trí trung tâm triển lãm.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast cho biết: “Trở lại triển lãm sau 1 năm ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu, VinFast muốn công chúng thấy tương lai của di chuyển đã sắp trở thành hiện thực, các mẫu VF 8 đầu tiên sắp đến tay người dùng quốc tế, với 4 mẫu xe điện trải khắp phân khúc, chính sách bán kèm pin hoặc thuê pin linh hoạt, VinFast muốn mang đa dạng lựa chọn đến người dùng, giúp họ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận xe điện chất lượng cao”.

Tại LAAS 2022, cùng với hoạt động trưng bày và trải nghiệm lái thử VF 8, VinFast cũng sẽ tổ chức chương trình dành thông tin riêng cho giới truyền thông vào chiều 17/11, chương trình hoạt náo, văn hóa, ẩm thực Việt Nam – Lotus Day (19/11). Đến thăm quầy Vinfast khách hàng có thể thưởng thức cà phê Việt Nam và nhận các quà tặng hấp dẫn trong các ngày sự kiện.

Bà Lisa Kaz, Giám đốc điều hành của Los Angeles Auto Show chia sẻ:” Chúng tôi luôn dõi theo sự phát triển của VinFast kể từ khi ra mắt tại LAAS 2021 và rất háo hức với những gì VinFast sẽ mang tới triển lãm năm nay, những cam kết của họ với trải nghiệm người tiêu dùng cùng nỗ lực phát triển xe điện được thể hiện rõ trong mọi hoạt động. Chúng tôi tự hào khi được tiếp tục đồng hành với VinFast trên xu thế điện hóa toàn cầu, thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng xe điện, hướng tới tương lai xanh hơn và bền vững hơn”.

Quầy trưng bày xe điện của Vinfast tại LA Auto Show 2022

Map LA Show
Map LA Auto Show 2022

Quầy trưng bày xe điện của Vinfast nằm ở vị trí chính giữa trung tâm của sảnh Nam và sát bên quầy trưng bày của Genesis. Quầy trưng bày này có kích thước lớn hơn hẳn quầy của Volkswagen, Honda, Lexus, Nissan và nhiều công ty khác. Chúng ta có thể thấy với số lượng rất ít xe trưng bày, Vinfast chấp nhận đầu tư kinh phí lớn để có diện tích trưng bày rộng không gian thoáng đãng, vị trí trung tâm nhằm tôn vinh khách hàng quan tâm đến sản phẩm của họ ở thị trường quan trọng hàng đầu của Vinfast là Bắc Mỹ.

Trả lời