Volkswagen ID.3 facelift: Volkswagen muốn làm mọi thứ tốt hơn vào năm 2023

Các chủ xe Volkswagen ID.3 liên tục phàn nàn về bảng điều khiển cảm ứng trên vô lăng của xe. Đa số khách hàng cho rằng việc thay thế nút cảm ứng bằng các nút bấm cơ truyền thống là điều hợp lý và có vẻ như nhà sản xuất đã lắng nghe ý kiến của họ.

Theo CEO Thomas Schafer của VW cho biết rằng họ đã quyết định tung ra thị trường một bản nâng cấp của ID.3 vào năm 2023 sớm hơn một năm so với kế hoạch.

Chúng tôi đã lắng nghe tất cả các ý kiến của các chủ sở hữu xe ID.3 và chúng tôi đang mang đến sự cải tiến của mẫu xe này vào năm 2023. Phiên bản facelift của xe điện ID.3 sẽ có một bước nhảy vọt đáng kể và đáng chú ý về chất lượng, vật liệu và hệ thống sự ổn định. Một chiếc xe mang lại những gì mà thương hiệu Volkswagen hứa hẹn.

Xe điện Volkswagen ID.3
Xe điện Volkswagen ID.3

Volkswagen đã thành lập một bộ phận riêng biệt cho dòng riêng ID với vai trò là lắng nghe phản hồi của khách hàng và tìm cách nhanh chóng thực hiện những thay đổi đó. Sự thay đổi của các nút bấm trên vô lăng là một trong những thay đổi đầu tiên của dòng xe VW ID.

Tuy nhiên, ông Schafer không đề cập đến việc phiên bản cập nhật của ID.3 sẽ có thay đổi về nút bấm này hay không. VW dự kiến ​​sẽ xuất hiện trở lại trong hai mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong (ICE) vào năm tới nhưng chúng tôi tin rằng ID.3 bản facelift sẽ loại bỏ các nút điều khiển cảm ứng.

Vô lăng của xe điện Volkswagen ID.3
Vô lăng của xe điện Volkswagen ID.3

Vẫn còn phải xem liệu Volkswagen có loại bỏ các thanh trượt cảm ứng cho các chức năng khí hậu và âm lượng nằm dưới màn hình thông tin giải trí hay không. Ngoài ra còn có bốn bảng điều khiển cảm ứng khác bên dưới chúng tôi suy đoán rằng sẽ không quá khó để đặt các nút ở đây.

Một bảng điều khiển cảm ứng bổ sung trên cửa người lái cho phép điều khiển hoạt động lên xuống cửa sổ phía trước hoặc phía sau – VW đã loại bỏ hai trong số các công tắc cửa sổ vật lý theo cách này, cắt giảm chi phí, nhưng theo phản hồi của khách hàng thì họ vẫn thích sử dụng các nút bấm cơ thông thường hơn.

Cuối cùng, bản facelift của ID.3 được cho là sẽ một bước đột phá chất lượng của một số vật liệu nội thất. VW rõ ràng biết đã có những phàn nàn về điều này và rõ ràng họ sẽ thay đổi điều này bằng cách tung ra một phiên bản được làm mới.

Trả lời