Xe bán tải điện RAM 1500 REV sẽ được sản xuất vào năm 2024

Stellantis, công ty mẹ của Ram đã xác nhận trong một thông cáo báo chí chính thức rằng xe Ram Revolution Concept được ra mắt tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas sẽ được gọi là xe bán tải điện cỡ lớn Ram 1500 REV.

Trước đây, chúng ta biết rằng Ram đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến xe Land cụ thể là xe bán tải chở khách với tên RAM 1500 REV. Giờ đây, nhà sản xuất ô tô Mỹ xác nhận điều đó.

Nội thất tối giản của xe concept Ram 1500 Revolution
Nội thất tối giản của xe concept Ram 1500 REV

Stellantis không cung cấp quá nhiều thông tin chi tiết, nhưng có nói rằng chiếc xe bán tải điện đầu tiên của họ sẽ được sản xuất vào năm 2024 với tiết lộ chính thức sẽ có trong những tháng tiếp theo. Nó cũng nói rằng sẽ có thêm thông tin vào ngày 12 tháng 2, đó là khi Super Bowl diễn ra trong năm nay, vì vậy hãy mong đợi một loại quảng cáo nào đó trong trận đấu lớn.

Mike Koval Jr., Giám đốc điều hành Ram cho biết.

Tại Ram, chúng tôi đã bắt đầu một cuộc cách mạng vào năm ngoái khi mời khách hàng bắt đầu hành trình điện khí hóa, thu thập phản hồi của họ về chính xác những gì họ đang tìm kiếm ở một chiếc xe bán tải điện. Chúng tôi mong muốn ra mắt xe bán tải điện đầu tiên của mình – Ram 1500 REV vào năm tới. Chúng tôi tin rằng Ram 1500 REV sẽ vượt qua đối thủ, mang đến sự kết hợp hàng đầu của các đặc điểm mà khách hàng quan tâm nhất: quãng đường di chuyển, tải trọng, thời gian sạc…

Mâm 24 inches của xe concept Ram 1500 Revolution
Mâm 24 inches của xe concept Ram 1500 REV

Vẫn còn nhiều điều chúng ta chưa biết về chiếc Ram 1500 REV được sản xuất, nhưng đánh giá từ những gì chúng ta đã thấy trên mẫu xe ý tưởng, chúng ta có thể mong đợi một số tính năng thú vị sẽ được cung cấp như chỗ ngồi ba hàng ghế, rô-bốt sạc cảm ứng và hệ thống lái bánh sau.

Đối với thông số kỹ thuật, xe bán tải này của Ram sẽ được sản xuất dựa trên kiến ​​trúc điện 800 volt, hệ dẫn động bốn bánh hai động cơ và tốc độ sạc tối đa 350 kW có thể đi được khoảng 160 km trong 10 phút.

Thông tin về công suất và kích thước pin vẫn chưa được xác nhận, nhưng có tin đồn rằng Ram 1500 REV sẽ có công suất lên tới 885 mã lực và pin có dung lượng 200 kWh giúp xe đi được tối đa khoảng 805 km. Chúng ta sẽ xem liệu những điều này có đúng không khi Ram tiết lộ thêm thông tin vào thời gian tới.

Trả lời