Xe đạp điện UNI MK – chiếc xe khác biệt với những chiếc xe điện giá thấp

UNI MK có năm phiên bản được thiết kế để phù hợp với tất cả mọi ứng dụng

Một công ty nổi tiếng với việc đưa phong cách độc đáo, đôi khi lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ vào các sản phẩm của mình là Urban Drivestyle, với những chiếc xe hai bánh chạy điện sang trọng và sành điệu.

Mục tiêu của công ty di động điện tử Urban Drivestyle của Đức, đang mở rộng nhanh chóng, là cung cấp xe đạp điện và xe tay ga điện linh hoạt và dễ sử dụng nhất có thể. Ngoài ra, công ty còn nhấn mạnh đến yếu tố phong cách sống của tính di động và đảm bảo rằng các sản phẩm của họ có phong cách, chức năng và giá cả hợp lý.

Xe đạp điện UNI MK (ban đầu có tên là UNI Moke) được tạo ra sau khi khởi động chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng vào năm 2017. Năm phiên bản của dòng UNI MK là BareBone, Courier, Street Tracker, STX và Urban. MK là một chiếc xe đạp điện nặng khoảng 34 kg nhờ khung thép Chromoly. Nó có lốp bóng 20 inch được thiết kế để chịu phần lớn tác động từ việc di chuyển qua các thành phố. Ngoài kiểu dáng lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ, nó cũng là một chiếc máy khá thực dụng. Với tải trọng 150 kg, bạn có thể vận chuyển rất nhiều bánh và thiết bị.

Một động cơ trung tâm 250 W phía sau dẫn động bánh sau và kết hợp với một cảm biến mô-men xoắn ở giá đỡ phía dưới. Điều này đảm bảo sự hỗ trợ tối ưu, mang lại cảm giác đạp tự nhiên hơn. Urban Drivestyle tuyên bố xe đi được lên đến 62 dặm với pin lithium-ion Samsung 920 Wh, có thể được sạc trong vài giờ. Hệ thống truyền động 7 cấp cũng đã được trang bị để cải thiện trải nghiệm lái tổng thể.

Trả lời