Chiếc xe bán tải sản xuất đầu tiên Radar RD6 của Geely đã lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất

Radar Auto là thương hiệu xe điện của Geely

Những chiếc xe sản xuất đầu tiên của dòng xe bán tải chạy điện của Radar Auto được đưa ra khỏi dây chuyền sản xuất.

Người tiêu dùng Trung Quốc hiện có thể đặt trước mẫu xe này bằng cách đặt cọc 28 USD qua các kênh bao gồm trang web và ứng dụng của Radar để nhận một số lợi ích độc quyền khi đặt cọc trước.

Radar cũng thông báo rằng những chiếc xe sản xuất đầu tiên của RD6 đã lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy của hãng ở Truy Bác, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Theo Giám đốc điều hành của thương hiệu, ông Ling Shiquan cho biết rằng điều này đánh dấu khả năng sản xuất hàng loạt của dây chuyền sản xuất Radar tại nhà máy Truy Bác và sẽ cung cấp đủ năng lực đảm bảo cho các đợt giao hàng tiếp theo.

Geely đã chính thức tiết lộ thương hiệu Radar và mẫu xe bán tải điện đầu tiên của hãng RD6 vào ngày 12 tháng 7 và cho biết mẫu xe bán tải chạy điện sẽ bắt đầu được giao hàng vào quý 4 năm 2022.

Geely đã công bố chiến lược “Smart Geely 2025” vào ngày 31 tháng 10 năm ngoái đặt mục tiêu đạt tổng doanh số 3,65 triệu chiếc vào năm 2025.

Radar là một thương hiệu độc lập có đầy đủ năng lực với cơ sở R&D riêng ở Hàng Châu và một cơ sở sản xuất xe điện được trang bị đầy đủ.

Theo Geely trước đây, xe bán tải điện Radar RD6 dựa trên nền tảng điện SEA (Kiến trúc trải nghiệm bền vững) của Geely và có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 7 giây và đi được lên đến 600 km.

Radar hôm nay đã công bố thêm thông số kỹ thuật cho chiếc xe bán tải điên RD6, cho thấy mẫu xe này được trang bị động cơ có công suất 200 kW và có khả năng sạc nhanh tối đa 120 kW với quãng đường di chuyển 120 km trong 15 phút sạc.

Trả lời