Hyundai Motor trình làng IONIQ 6 2024

Hôm nay, Hyundai Motor Co. đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt mẫu xe điện IONIQ 6 2024 vào ngày 8 tháng 9, nhằm củng cố danh mục xe điện của mình.

Phiên bản mới nhất của xe IONIQ 6 sẽ được trang bị một loạt tính năng, từ vô lăng cảnh báo rung cho đến hệ thống âm thanh Bose ở phiên bản cao cấp.

Hyundai Motor trình làng IONIQ 6 2024
Hyundai Motor trình làng IONIQ 6 2024

Phiên bản Exclusive của xe IONIQ 6 2024 đạt tiêu chuẩn với các tính năng được săn đón như vô lăng cảnh báo rung, cửa sổ chỉnh điện an toàn cho hàng ghế thứ hai, cảm biến mưa và gương màu điện tử (ECM). Huyndai đặt mục tiêu thu hút nhiều đối tượng người tiêu dùng bằng cách cung cấp các tính năng này dưới dạng tiêu chuẩn.

Để đánh dấu kỷ niệm 1 năm ra mắt của IONIQ 6, nhà sản xuất ô tô đang giới thiệu Gói kỷ niệm 1 năm đặc biệt cho các phiên bản khác nhau của mình.

Đối với phiên bản Exclusive, Gói kỷ niệm 1 năm I bao gồm Hyundai SmartSense—hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến toàn diện (ADAS) có tính năng hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc 2 (HDA2)—đi kèm với tùy chọn ‘Tiện lợi (Convenience)’ cung cấp khả năng sạc điện thoại thông minh không dây và tốc độ cao.

Đối với phiên bản Exclusive Plus cao cấp hơn, ‘Gói II’ bao gồm tính năng Hỗ trợ đỗ xe với màn hình quan sát xung quanh và Hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa 2, kết hợp với tùy chọn Comfort Plus bao gồm ghế chỉnh điện.

Huyndai cũng đã cải tiến tính năng V2L.

Theo Ked Global

Trả lời