Muji x Honda MS01, xe máy điện tối giản và giá rẻ

Xe điện MS01 mới được tạo ra với sự hợp tác của Honda bởi gã khổng lồ bán lẻ Nhật Bản MUJI. Vẻ ngoài hiện đại, màu đen trắng của chiếc xe thể hiện nét thẩm mỹ tối giản, yên tĩnh của MUJI, trong khi công nghệ của Honda cung cấp sức mạnh và thiết bị cho chiếc xe. Thiết kế của chiếc xe được thực hiện bởi Kenya Hara, giám đốc nghệ thuật của MUJI, người đã lấy cảm hứng từ chiếc xe đạp kiểu chữ H của công ty và những cải tiến theo phong cách tối giản khác.

Đó là một chiếc xe tay ga có bàn đạp tên gọi MS01, và nó đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Đầu tiên, thân hình chữ U của xe nhỏ giúp người lái dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, chiếc xe tay ga này có ghi đông truyền thống với các tính năng cơ bản được thiết kế để giữ giá thấp và vận hành dễ dàng. Do đó, chiếc xe tay ga điện không có chức năng bổ sung nào ngoài một chiếc xe đạp điện tiêu chuẩn.

Lốp không săm 17 inch được sử dụng để phù hợp các loại xe địa hình và toàn bộ thiết kế hòa nhập với sự tinh tế được tìm thấy trong nhiều loại xe của Honda. Động cơ 400W loại trung tâm trên MS01 cho phép nó di chuyển với tốc độ tối đa 25 km /giờ . Nó cũng có hệ thống điện EBS tái sinh và pin lithium 48V / 20Ah. Kết quả là, một lần sạc được quảng cáo sẽ đi được quãng đường 65 km . Do đó, xe chỉ phải được sạc một lần hoặc hai lần một tuần và có thể chịu được hàng giờ sử dụng hàng ngày, với điều kiện là bản giới hạn hành trình của mình trong phạm vi đi lại trong thành phố.

Muji x Honda MS01 hiện sẽ chỉ được bán tại Trung Quốc và sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 5.000 chiếc. Mỗi chiếc xe tay ga dự kiến ​​có giá 4.980 CNY, tương đương khoảng 17.300.000 VND. Honda và Muji vẫn chưa xuất khẩu xe tay ga giá rẻ này sang các khu vực khác trên thế giới. Với phong cách đơn giản và tiên tiến, nó sẽ là một sự thay thế hấp dẫn cho các mẫu xe đạp điện và xe tay ga hiện có trên thị trường.

Trả lời