PMV EaS-E – Chiếc ô tô điện siêu nhỏ đầu tiên của PMV sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 11

Chiếc ô tô điện siêu nhỏ đầu tiên của PMV – PMV EaS-E

PMV Electric là công ty khởi nghiệp sản xuất xe điện có trụ sở tại Mumbai đã công bố chiếc flagship đầu tiên của mình – PMV EaS-E sẽ ra mắt chính thức vào ngày 16 tháng 11 năm 2022.

Chiếc xe điện siêu nhỏ mới này được thiết lập để đánh dấu sự ra mắt của công ty trong ngành công nghiệp xe điện ở Ấn Độ. Nhà sản xuất xe điện còn tuyên bố rằng với sự ra đời của chiếc xe chạy bằng pin mới có kích cỡ nhỏ hơn mức bình thường nhằm mục đích tạo ra một phân khúc hoàn toàn mới được gọi là Xe di chuyển cá nhân (PMV).

Chiếc ô tô điện siêu nhỏ đầu tiên của PMV - PMV EaS-E sẽ sớm được ra mắt tại Ấn Độ
Chiếc ô tô điện siêu nhỏ đầu tiên của PMV – PMV EaS-E sẽ sớm được ra mắt tại Ấn Độ

PMV EaS-E sẽ đi được 200 km trong một lần sạc đầy

Công ty tuyên bố rằng phiên bản nguyên mẫu của xe điện PMV EaS-E đã sẵn sàng và công ty đang làm việc để đưa mô hình tương tự vào sản xuất càng nhanh càng tốt.

Xe điện PMV EaS-E mới sẽ có sẵn ba phiên bản chủ yếu sẽ được phân biệt dựa trên quãng đường di chuyển trong một lần sạc đầy từ 120 km đến 200 km. Theo thông số kỹ thuật chính thức của công ty, ô tô điện siêu nhỏ mới này có thể được sạc đầy chỉ trong vòng chưa đầy 4 giờ với bộ sạc AC 3 kW.

Một số tính năng chính của chiếc xe mới sẽ bao gồm hệ thống thông tin giải trí kỹ thuật số, cổng sạc USB, điều hòa không khí, vào cửa không cần chìa khóa từ xa và hỗ trợ đỗ xe từ xa, điều khiển hành trình,v.v.

Xe sẽ có chiều dài 2.915 mm, rộng 1.157 mm và cao 1.600 mm, có chiều dài cơ sở 2.087 mm, trong khi khoảng sáng gầm xe ở mức 170 mm. PMV EaS-E sẽ là một chiếc xe khá nhẹ có khối lượng khoảng 550 kg.

Ông Kalpit Patel, người sáng lập của PMV Electric cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được chính thức công bố sản phẩm. Đây sẽ là một cột mốc quan trọng đối với công ty khi chúng tôi đã xây dựng một sản phẩm đẳng cấp thế giới do một công ty Ấn Độ sản xuất. Chúng tôi mong muốn điện khí hóa quốc gia và giới thiệu một phân khúc hoàn toàn mới được gọi là Xe di chuyển cá nhân (PMV), mục đích được sản xuất để sử dụng hàng ngày.

Chiếc xe điện siêu nhỏ PMV EaS-E có giá tương tự như chiếc Maruti Suzuki Alto ở mức khoảng 4.800-6.000 USD.

Trả lời