Tesla ra mắt màu sơn mới cho Model S và Model X

Tesla đang cố gắng làm cho bộ đôi chủ lực của mình gồm Model SModel X trở nên hấp dẫn hơn bằng màu sơn mới nhằm thúc đẩy doanh số đang suy yếu.

Trong quý 3, số lượng giao hàng toàn cầu của Model S và Model X đã giảm 14% so với cùng kỳ năm ngoái ở mức 15.985 chiếc. Kết quả 9 tháng cho năm 2023 cũng chìm trong sắc đỏ ở mức 45.905 (giảm 7% so với cùng kỳ năm ngoái). Trong những năm tốt nhất, Tesla đã bán được khoảng 100.000 chiếc mỗi năm.

Một trong những giải pháp giúp bộ đôi Model S/Model X trở nên hấp dẫn hơn là việc bổ sung màu sơn mới. Vào tháng 3, công ty đã giới thiệu màu sơn Ultra Red mới và ban đầu tính giá 3.000 USD cho màu sơn này.

Vào tháng 9, chúng tôi đã báo cáo rằng tất cả các màu sơn tùy chọn đều trở nên miễn phí, trong khi công ty áp dụng mức giảm giá đáng kể từ 13.500 USD đến 18.500 USD, thậm chí còn cho phép một trong các phiên bản Model X đủ điều kiện nhận tín dụng thuế liên bang. Đầu tháng này, Model X Plaid đã tăng giá một lần, nhưng nhìn chung, ưu đãi hiện nay khá tốt so với những tháng trước.

Động thái mới nhất là việc ra mắt màu sơn Stealth Grey mới, thay thế cho màu Midnight Grey. Tesla cho biết tính năng này hiện đã có sẵn cho Model S và Model X ở Bắc Mỹ và Châu Á.

Các màu sơn khác là Pearl White Multi-Coat, Solid Black, Deep Blue metallic và Ultra Red.

Màu sơn Stealth Grey có vẻ là một trong những màu hấp dẫn nhất nhưng tất nhiên đó chỉ là chủ quan. Nó ra mắt trên phiên bản Tesla Model 3 Highland từ nhà máy Giga Shanghai.

Hiện tại, chúng ta có thể xem nhiều video ví dụ về phiên bản màu Stealth Grey của Model 3.

Theo Insideevs

Trả lời