Buick sắp ra mắt hai mẫu xe điện mới

Buick là thương hiệu ô tô phổ thông phát triển nhanh nhất. Trong Q1/2023 khi công ty đang trong giai đoạn tung ra sản phẩm chớp nhoáng, họ sẽ giới thiệu 5 mẫu xe mới hoặc bản nâng cấp trong vòng 18 tháng.

Phát biểu tại một sự kiện ở Michigan, các quan chức nói với chúng tôi rằng chúng tôi đã thấy thành quả lao động của họ khi chiếc Encore GX nâng cấp đã được nâng cấp vào tháng 2 và tiếp theo là chiếc Envista vào tháng 4. Gần đây hơn, Buick đã hé lộ bản Envision nâng cấp sẽ có sẵn hệ thống lái bán tự động Super Cruise.

Buick sắp ra mắt hai mẫu xe điện mới
Buick sắp ra mắt hai mẫu xe điện mới

Vào thời điểm đó, Buick đã công bố kế hoạch cung cấp chiếc xe điện đầu tiên của mình ở Bắc Mỹ vào năm 2024 và mẫu xe đó được gọi là Electra.

Buick đã rất kín tiếng về các chi tiết cụ thể, nhưng thương hiệu này đã giới thiệu hai mẫu xe điện Electra E4Electra E5 tại Trung Quốc. Chiếc Electra E4 là một chiếc crossover kiểu dáng đẹp có sẵn với hai hệ thống truyền động khác nhau.

E4 bản tiêu chuẩn có động cơ điện gắn phía trước công suất 241 mã lực (180 kW / 245 PS), trong khi bản E4 GS được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh hai động cơ công suất 283 mã lực (211 kW / 287 PS). Phiên bản dẫn động bốn bánh cũng có bộ pin lớn hơn 79,7 kWh, cho phép xe di chuyển quãng đường 620 km theo chuẩn CLTC.

Vẫn chưa rõ liệu Electra phiên bản Mỹ có bắt chước một trong các mẫu xe của Trung Quốc hay không, nhưng các báo cáo cho thấy Electra E5 có thể được cung cấp tại đây. Nếu đúng như vậy, nó sẽ lặp lại của chiếc Envista ban đầu được giới thiệu ở Trung Quốc trước khi đến Mỹ, thông qua Hàn Quốc, khoảng một năm sau đó.

Mẫu xe thứ năm vẫn còn bí ẩn hơn, nhưng có khả năng là chiếc Eniances được thiết kế lại. Điều đó vẫn còn phải chờ xem, nhưng chúng ta đã thấy Chevrolet Traverse và GMC Acadia thế hệ tiếp theo, vì vậy việc đối tác Buick của họ xuất hiện chỉ là vấn đề thời gian.

Theo Carscoops

Trả lời