BYD Denza hé lộ mẫu sedan hàng đầu Z9 GT

Thương hiệu cao cấp Denza của BYD đang bắt đầu phát triển một mẫu xe mới khi hãng này cố gắng mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường xe điện cao cấp.

Denza sẽ trình làng một mẫu sedan sang trọng thông minh hàng đầu, sẽ được biết đến trên toàn cầu với tên gọi Denza Z9 GT, công ty đã công bố hôm nay trên mạng xã hội weibo.

BYD Denza hé lộ mẫu sedan hàng đầu Z9 GT
BYD Denza hé lộ mẫu sedan hàng đầu Z9 GT

Bài đăng trên weibo không cung cấp thêm thông tin gì nhưng tấm poster đi kèm gợi ý rằng Denza Z9 GT sẽ là mẫu xe Shooting Brake.

Đầu tuần này, những bức ảnh chụp lén về chiếc Denza Z9 GT đang được thử nghiệm ở châu Âu đã được lan truyền trên Internet, cho thấy mẫu xe này sẽ là biến thể phanh đĩa của một chiếc sedan.

CnEVPost cho biết Denza Z9 GT dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối năm nay.

Denza là một liên doanh được BYD và Daimler thành lập vào năm 2010, mỗi bên nắm giữ 50% cổ phần vào thời điểm đó. Vào tháng 2 năm 2022, Daimler được đổi tên thành Mercedes-Benz. BYD đã tăng cổ phần của mình tại Denza lên 90% vào năm 2022.

Vào tháng 8 năm 2022, Denza D9 được ra mắt, mẫu xe đầu tiên của thương hiệu sau khi tái cơ cấu.

Vào ngày 3 tháng 7 năm 2023, Denza N7 được ra mắt, mẫu xe thứ hai sau cuộc cải cách cổ phần của Denza và là mẫu SUV đầu tiên của thương hiệu.

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2023, mẫu SUV cỡ trung đến cỡ lớn Denza N8 đã được ra mắt .

Công ty đã tung ra N7 cập nhật vào ngày 1 tháng 4 với giá khởi điểm là 33.150 USD.

Trong khoảng thời gian từ 8 giờ tối đến 12 giờ sáng ngày 1 tháng 4, N7 cập nhật đã nhận được 3.378 đơn đặt hàng, Denza công bố vào ngày 2 tháng 4.

Theo CnEVPost

Trả lời