Cadillac trở thành nhà tài trợ của giải Quần vợt Mỹ mở rộng US Open thay thế cho Mercedes

Chiếc Cadillac chạy điện hoàn toàn đầu tiên, Lyriq SUV, sẽ được trưng bày tại Trung tâm Quần vợt Quốc gia Mỹ

Hãng Cadillac và Hiệp hội Quần vợt Hoa Kỳ (USTA) đã ký một hợp đồng tài trợ chính thức trong thời gian dài. Nhà sản xuất ô tô hạng sang Cadillac sẽ đóng vai trò là nhà tài trợ chính thức cho US Open. Hơn nữa, chiếc SUV điện Cadillac Lyriq sẽ được trưng bày ở phía trước và trung tâm của Trung tâm Quần vợt Quốc gia này.

Hợp đồng sẽ chính thức bắt đầu từ mùa giải Quần vợt Mỹ Mở rộng (US Open) 2022. Cadillac sẽ có mặt tại sự kiện này để giới thiệu chiếc Lyriq SUV chạy điện đầu tiên của hãng. Ngoài ra, có thể thấy trong video clip ngắn dưới đây, biểu tượng của Cadillac sẽ có mặt trên tất cả các sân và lưới tại trung tâm quần vợt.

Cadillac tiết lộ rằng sẽ có một Phòng trưng bày Cadillac rộng 278.709 m2 tại sự kiện này. Nó sẽ có Nhà hát Cadillac ELECTRIQ, nơi thể hiện tầm nhìn của Cadillac về một tương lai hoàn toàn bằng điện, mang đến những tương tác khó quên, phi thường và mang tính biểu tượng – tại đây khách hàng cũng có cơ hội lái thử chiếc LYRIQ mới. Đây cũng là nơi giúp thu hút mọi người tham gia vào các kế hoạch sắp tới của thương hiệu cao cấp này. Trong tương lai, Cadillac đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất 100% ô tô chỉ chạy bằng điện.

Xe điện Cadillac Lyriq
Xe điện Cadillac Lyriq

Là một phần trong thỏa thuận tài trợ, Cadillac cũng sẽ cung cấp xe cho US Open. Đội xe sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển cho hơn 250 vận động viên tham gia giải quần vợt này. Giám đốc Điều hành Đối tác Doanh nghiệp của USTA, Deanne Pownall cho biết Hiệp hội rất “vui mừng” được chào đón Cadillac với tư cách là nhà tài trợ chính.

Bà chia sẻ thêm:

“US Open và Cadillac là sự kết hợp hoàn hảo. Cadillac là thương hiệu xe sang mang tính biểu tượng của Mỹ với cam kết hướng tới sự xuất sắc, đổi mới và bình đẳng. Giải vô địch Quần vợt Mỹ Mở rộng là giải đấu quần vợt lớn nhất và sẽ mang đến cho Cadillac buổi giới thiệu ngoạn mục để thể hiện tầm nhìn táo bạo với người hâm mộ tại Mỹ và trên toàn thế giới. “

Sự kiện The US Open’s Fan Week bắt đầu vào ngày 23/08/2022, nếu bạn là chủ sở hữu xe Cadillac, bạn sẽ có thể đậu xe miễn phí.

Vào ngày 02/09/2022, Cadillac có kế hoạch tài trợ nâng cấp hạng vé lên ngồi hàng ghế đầu cho một số người hâm mộ. Khoảng 10.000 người hâm mộ cũng sẽ nhận được một chiếc mũ Cadillac “Be Iconic“.

Video clip về chiếc crossover chạy điện mới nhất của Cadillac

 

Trả lời