Cận cảnh chiếc Minivan điện Zeekr 009 đẹp mắt

Được sản xuất bởi thương hiệu xe điện cao cấp Zeekr của Geely, chiếc Minivan điện Zeekr 009 được giới thiệu trong một video mới từ kênh YouTube Wheelsboy, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chiếc minivan chạy điện hấp dẫn này, thì hãy theo dõi video bến dưới.

Bắt đầu với thiết kế bên ngoài, lưới tản nhiệt tráng lệ của Zeekr 009 có 32 đèn LED nhúng riêng lẻ, sáng lên để tạo ra nhiều hoạt ảnh khác nhau. Các tính năng thiết kế nổi bật khác bao gồm đèn chạy ban ngày hình chữ U ngược, kính chắn gió lớn,…

Một điều thực sự đáng ngạc nhiên về Zeekr 009 là hệ số cản 0,27. Hóa ra các nhà thiết kế đã sử dụng hệ thống hút gió chủ động, kính chắn gió khí động học lớn nhất trong phân khúc và các thủ thuật khác để khiến 009 đạt hiệu quả khí động học cao nhất có thể.

Giờ đây, trong khi thiết kế bên ngoài của Zeekr 009 là đặc biệt, thì nội thất được cho là như mong đợi ở một thương hiệu cao cấp .

Hàng ghế ngồi thứ hai có hai ghế hạng thương gia với nhiều chức năng mát-xa, sưởi ấm và thông gió. Có rất nhiều khoảng không trên đầu, chỗ để chân, chỗ để đầu gối và chỗ để khuỷu tay xung quanh chúng, và hàng ghế thứ ba tiêu chuẩn cung cấp khá nhiều không gian cho người lớn. Cấu hình điều hành 2+2 là tùy chọn.

Trả lời