​VinFast thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với INFORM

VinFast và Inform đã công bố quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu về quản lý hậu cần xe điện cho VinFast. Mối quan hệ hợp tác mới này sẽ giúp VinFast theo sát tình hình giao nhận xe từ khâu sản xuất đến khâu giao hàng, tối ưu hóa quy trình và đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng, chính xác.

Theo quan hệ đối tác, Inform sẽ cung cấp cho VinFast các giải pháp phần mềm quản lý hậu cần phương tiện tiên tiến, bao gồm phần mềm quản lý vận tải (TMS) và hệ thống quản lý bãi phương tiện (YMS). Các giải pháp phần mềm này sẽ mang lại sự minh bạch từ đầu đến cuối cùng với các quy trình hợp lý hóa từ đặt hàng đến giao hàng cho khách hàng, giúp quá trình giao hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn và bền vững hơn. VinFast có thể giám sát hoạt động hậu cần xe điện của bạn, hợp lý hóa các quy trình từ đặt hàng và giao xe đến nhận hàng.

​VinFast thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với INFORM
​VinFast thiết lập quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với INFORM

Các cảng lớn ở Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu và Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp của Inform bằng cách tối ưu hóa hoạt động quản lý bãi, lập kế hoạch cửa hàng, quản lý lao động và hoạt động định tuyến của các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần.

Trong giai đoạn đầu của sự hợp tác này, phần mềm của Inform sẽ được triển khai tại Mỹ, Canada và Việt Nam, trong đó châu Âu sẽ theo sát phía sau, hỗ trợ việc vận chuyển xe điện của VinFast tới khách hàng. Toàn bộ giải pháp Inform dự kiến ​​sẽ được triển khai trên toàn bộ hệ sinh thái VinFast trong vòng 18-24 tháng.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Phó Chủ tịch VinFast , phát biểu về mối quan hệ hợp tác:

VinFast hiện đang trong quá trình sản xuất hàng loạt và giao hàng cho khách hàng toàn cầu. Chuyên môn của Inform chính là chìa khóa cho hoạt động hậu cần của VinFast, vì nó cung cấp dịch vụ cuối cùng cho khách hàng. Các giải pháp tổng thể từ khi xe được xuất khẩu khỏi Việt Nam cho đến khi xe được giao cho khách hàng. Các công nghệ của Inform sẽ giúp VinFast đạt được việc giao xe nhanh hơn, hiệu quả hơn và bền vững hơn.

Các giải pháp phần mềm của Inform cũng có thể tích hợp với các phần mềm quản lý kinh doanh khác của VinFast như SAP (Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) và Salesforce CRM (Chương trình quản lý quan hệ khách hàng). Những công nghệ này sẽ hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn cao của VinFast về dịch vụ khách hàng, tính bền vững và khả năng phục hồi chuỗi cung ứng.

Trả lời