Delta ra mắt bộ sạc DC Wallbox 50kW siêu mỏng

Delta, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý nhiệt và điện, đã công bố ra mắt bộ sạc xe điện DC Wallbox 50kW tại khu vực EMEA. Với bộ DC Wallbox 50kW, một giờ sạc sẽ giúp xe đi được quãng đường hơn 200 km. Hơn nữa, nó mang lại hiệu suất sạc 97%, độ dày chỉ 25 cm và hỗ trợ sạc đồng thời. Với công suất tối đa 50kW DC từ hai súng sạc, DC Wallbox 50kW phù hợp cho các địa điểm như bãi đậu xe, cửa hàng bách hóa, tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại cũng như các trạm sạc xe điện.

EMEA, viết tắt của Europe – Middle East – Africa, có nghĩa là Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Delta ra mắt bộ sạc DC 50kW siêu mỏng
Delta ra mắt bộ sạc DC 50kW siêu mỏng tại khu vực EMEA

Vincent Lin, Giám đốc về phát triển kinh doanh Giải pháp năng lượng thông minh và xe điện của Delta Electronics EMEA, cho biết:

Không giống như xe động cơ đốt trong cần được tiếp nhiên liệu tại các trạm xăng, EV có thể được sạc lại ở nhiều vị trí đỗ xe khác nhau. Tuy nhiên, việc lắp đặt bộ sạc EV thông thường có thể ảnh hưởng đến việc phân bổ chỗ đậu xe, đặc biệt là ở các khu vực đô thị. Để khắc phục điều này, DC Wallbox 50kW của Delta được thiết kế để cung cấp các thiết bị sạc ở những nơi có không gian hạn chế.

Trong khi bộ sạc DC thông thường dày khoảng 50–60 cm thì DC Wallbox 50kW của Delta chỉ dày 25 cm, với thiết kế mỏng của bộ sạc này chỉ chiếm 40% không gian lắp đặt. DC Wallbox 50kW có các tùy chọn gắn trên sàn và treo tường để lắp đặt linh hoạt. Những cân nhắc về thiết kế này tạo ra một diện tích nhỏ hơn giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng không gian.

Tỷ lệ chuyển đổi năng lượng 97% vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

Là công ty đi đầu trong công nghệ bộ sạc EV, DC Wallbox 50kW của Delta mang lại hiệu suất sạc lên tới 97%. Khi sạc đầy hàng ngày trong 8 giờ, Delta DC Wallbox 50kW có thể tiết kiệm tới 7.300 kWh điện năng thất thoát hàng năm so với các sản phẩm cùng loại với hiệu suất sạc 92%–95%.

Sử dụng đầu ra kép

Tùy thuộc vào nhu cầu của người vận hành, DC Wallbox 50kW có thể được trang bị hai súng sạc. Bộ sạc hỗ trợ các tiêu chuẩn giao diện sạc chính để đảm bảo sạc cho tất cả xe điện, đồng thời đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các địa điểm khác nhau. Do đó, cùng với hiệu suất sạc hiệu quả cao, DC Wallbox 50kW có thể tăng tỷ lệ doanh thu sử dụng để phục vụ nhiều chủ sở hữu EV hơn.

DC Wallbox 50kW của Delta có vẻ ngoài phong cách. Với màn hình 7 inch dễ xem cho giao diện người dùng, trình điều khiển xe điện có thể sử dụng đầu đọc thẻ RFID để xác thực người dùng. Nó có thể được trang bị các tính năng giao tiếp không dây và Ethernet tích hợp để quản lý từ xa, do đó tạo điều kiện thuận lợi và đơn giản hóa việc quản lý năng lượng và bảo trì nhiều địa điểm.

Trả lời