HeyBike ra rắt xe đạp điện gấp Mars Hyper Fat-Tire phiên bản giới hạn đi được quãng đường 88km

Khi nói đến xe đạp điện có thể gấp gọn, chắc chắn, nhà sản xuất HeyBike giới thiệu cho chúng ta một loạt các loại xe điện bánh lốp vừa dễ di chuyển vừa đủ cứng cáp để vượt qua mọi địa hình. Phiên bản giới hạn xe đạp điện Mars Hyper là một trong số đó.

Xe điện Mars Hyber
Xe điện Mars Hyber

Cách đây vài tháng, một người dùng vừa mua xe cho biết: “Tôi đã mua chiếc xe đạp điện gấp lốp Ranger của HeyBike, một trong những mẫu xe đắt nhất của nhà sản xuất. Xe có thể chở tối đa 150kg, có kết cấu vững chắc, lốp xe địa hình 20×4 inch và quãng đường đi được khá ấn tượng lên đến 77 km cho một lần sạc.”

Mars Hyber – phiên bản giới hạn

Chiếc xe đạp điện Mars này là phiên bản nâng cấp của mẫu xe Mars của nhà sản xuất và số lượng có hạn chỉ 500 chiếc. Thiết kế màu vàng và đen cũng được giới hạn trên chiếc xe này. Ngoài ra còn có một giỏ phía trước đi kèm và có hai chìa khóa xe đạp và một chiếc móc khóa bên được gói bên trong một hộp quà lưu niệm .

HeyBike cũng nâng cấp màn hình màu trên Mars Hyper phiên bản giới hạn, giúp hiển thị rõ ràng hơn. Nhưng nâng cấp đáng kể nhất là pin, với Mars Hyper đóng gói pin lithium-ion 15 Ah thay vì 12,5 Ah, như trường hợp của xe Mars phiên bản tiêu chuẩn. Điều đó có nghĩa là xe đạp điện này có quãng đường đi được lên tới 88,5 km trong một lần sạc với sự hỗ trợ của bàn đạp. Để so sánh, xe đạp điện gấp Mars phiên bản tiêu chuẩn chỉ cung cấp quãng đường đi được 77 km cho mỗi lần sạc, đây vẫn là một con số tốt.

Mars Hyper có cùng một động cơ bánh răng không chổi than 500W và bánh xe được dán nhãn là xe đạp Class 2. Các tính năng đáng chú ý khác của e-bike là thiết kế gấp, bánh xe hợp kim và lốp béo 20×4 inch, còi điện, cổng sạc USB và phuộc ống lồng phía trước.

HeyBike bán phiên bản giới hạn Mars Hyper với giá 1.578 USD và cho biết hiện tại chỉ còn 42 chiếc.

Bộ sưu tập hình ảnh của xe đạp điện Mars Hyber

Hình ảnh xe đạp điện Mars Hyber có gắn giỏ đựng phía trước
Hình ảnh xe đạp điện Mars Hyber có gắn giỏ đựng phía trước
Xe đạp điện Mars Hyber với thiết kế gấp
Xe đạp điện Mars Hyber với thiết kế gấp
Hình ảnh còi điện của Mars Hyber
Hình ảnh còi điện của Mars Hyber
Hình ảnh đèn của Mars Hyber
Hình ảnh đèn của Mars Hyber
Màn hình của xe đạp điện Mars Hyber
Màn hình của xe đạp điện Mars Hyber

Theo Autoevolution

Trả lời