Hyper Urban – Xe concept thể hiện tương lai điện hóa của Nissan

Đây có phải là cái nhìn đầu tiên về chiếc SUV điện thế hệ tiếp theo của Nissan?

Nissan đã công bố mẫu concept SUV điện Hyper Urban, mang đến cái nhìn thoáng qua về công nghệ và thiết kế trong tương lai của xe điện Nissan.

Nissan đang xem trước các mẫu xe điện trong tương lai nhằm nâng cao vị thế của mình, với doanh số bán xe điện đang tăng trưởng trên toàn cầu. Họ đã tiết lộ một mẫu concept hatchback điện thể thao mới vào tuần trước sau khi công bố kế hoạch sử dụng xe điện ở châu Âu vào năm 2030.

Hyper Urban - Xe concept thể hiện tương lai điện hóa của Nissan
Hyper Urban – Xe concept thể hiện tương lai điện hóa của Nissan

Mẫu SUV chạy điện Hyper Urban là mẫu xe đầu tiên trong loạt mẫu concept Nissan EV mới được tiết lộ dưới dạng kỹ thuật số vào thứ Ba.

Nissan cho biết từng mẫu concept sẽ được tiết lộ lần lượt trước Triển lãm ô tô Nhật Bản vào cuối tháng này. Mỗi mẫu có một “đặc tính biểu tượng” với các tính năng tùy chỉnh cho lối sống và mục tiêu khác nhau.

Dòng sản phẩm mới có từ Hyper để thể hiện “sự phấn khích cao độ” mà họ muốn mang lại. Chiếc concept đầu tiên của Nissan, chiếc SUV điện Hyper Urban, trông giống như bước ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng nhà sản xuất ô tô tuyên bố nó đại diện cho khả năng thiết kế và công nghệ trong tương lai của mình.

Mẫu crossover chạy điện mới của Nissan nhắm đến người dùng ở thành phố và ngoại ô với những đặc điểm thiết kế và kiểu dáng tinh tế.

Mẫu crossover chạy điện Nissan Hyper Urban
Mẫu crossover chạy điện Nissan Hyper Urban

SUV điện Nissan Hyper Urban

Chiếc crossover điện có hình dáng giống một chiếc SUV nhưng có kiểu dáng thể thao với các bề mặt góc cạnh và đường nét cá tính táo bạo.

Lốp xe rộng và lớn làm tăng thêm thiết kế chắc chắn và mang tính tương lai của chiếc xe. Giống như mẫu concept hatchback điện được giới thiệu tuần trước, chiếc SUV Hyper Urban có những tính năng giống mẫu concept, bao gồm cửa cánh bướm và không gian sống bên trong.

Nội thất Nissan Hyper Urban EV
Nội thất Nissan Hyper Urban EV

Nissan thiết kế nội thất để hòa hợp với không gian sống đô thị. Lấy cảm hứng từ kính vạn hoa, bảng điều khiển và màn hình hiển thị hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với tâm trạng của người lái.

Một trong những tính năng thú vị nhất là ghế trước có thể gập lại và gập phẳng vào ghế sau. Khách hàng có thể gác chân lên thư giãn trong một không gian thư giãn giống như phòng khách. Bệ tỳ tay biến thành màn hình kỹ thuật số phục vụ giải trí trong lúc thư giãn.

Nissan cho biết: “Hãy đỗ xe bên trong căn hộ có thang máy hoặc nhà gỗ để nó trở thành không gian nội thất để thư giãn”.

Mẫu xe này này sẽ bao gồm các tính năng tiên tiến như V2H để cung cấp năng lượng và tiết kiệm chi phí.

 

Theo Electrek

Trả lời