L7 Snake Performance – Phiên bản hiệu suất cao của IM L7 ra mắt, giá 65.500 USD

Phiên bản hiệu suất cao của IM Motors L7 – L7 Snake Performance

IM Motors, thương hiệu xe điện cao cấp được tạo ra bởi công ty xe hơi lớn nhất Trung Quốc SAIC và gã khổng lồ thương mại điện tử Alibaba đã chính thức ra mắt phiên bản hiệu suất cao của mẫu xe điện đầu tiên của họ là IM Motors L7 và bắt đầu nhận đơn đặt hàng.

Mẫu xe được cung cấp với hai phiên bản là IM Motors L7 Snake Performance Lite và IM Motors L7 Snake Performance với giá khởi điểm lần lượt là 65.500 USD và 79.050 USD.

IM Motors cho biết, L7 Snake Performance được phát triển bởi bộ phận thể thao hiệu suất cao của IM Motors và trang bị gói thể thao gồm hệ thống phanh hiệu suất cao, hệ thống treo thể thao hiệu suất cao và mâm đúc hợp kim khối lượng nhẹ.

Phiên bản hiệu suất cao của IM Motors L7 - L7 Snake Performance
Phiên bản hiệu suất cao của IM Motors L7 – L7 Snake Performance

Thông số kỹ thuật của L7 Snake Performance

Phiên bản tiêu chuẩn của IM Motors L7 là mẫu sedan cỡ trung đến cỡ lớn với chiều dài, rộng, cao lần lượt là 5.098 mm, 1.960 mm và 1.482 mm cùng chiều dài cơ sở 3.100 mm.

Trước đó, công ty đã bán ra hai phiên bản của xe điện L7, bao gồm L7 Dynamic và L7 Pro, với giá lần lượt là 50.374 USD và 55.838 USD.

Được hỗ trợ bởi gói thể thao, khung gầm của L7 Snake Performance có thể hạ thấp tới 45 mm, dẫn đến trọng tâm thấp chỉ 445 mm để mang lại hiệu suất cản gió tốt hơn.

Hệ thống làm mát động cơ của nó đã được cải tiến để cho phép tăng công suất tối đa lên đến 445 kW và mô-men xoắn cực đại 730 Nm, với công suất đầu ra có thể vượt quá 600 mã lực.

Để so sánh, L7 bản tiêu chuẩn đi kèm với hệ thống dẫn động hai động cơ có công suất cực đại 425 kW và mô-men xoắn cực đại 725 Nm.

Xe được trang bị vô lăng tương tự như Tesla Model S

Ngoài hệ thống truyền động, xe được trang bị hệ thống giảm xóc, hệ thống phanh, lốp xe thể thao hơn. Vô lăng của nó cũng đã được thay thế tương tự với kiểu dáng ách như được trang bị cho Model S mới của Tesla.

Xe được trang bị vô lăng tương tự như Tesla Model S
Xe được trang bị vô lăng tương tự như Tesla Model S

Sự khác biệt giữa L7 Snake Performance Lite và IM Motors L7 Snake Performance là phiên bản thứ hai đi kèm với gói thể thao cao cấp hơn.

IM Motors đã giao 1.019 chiếc L7 trong tháng 9, tăng nhẹ so với 1.007 chiếc trong tháng 8 – dữ liệu mà hãng công bố vào tháng trước cho thấy. Số lượng giao hàng cộng dồn của mẫu xe kể từ tháng 6 là 3.077 chiếc. Số liệu giao hàng cho tháng 10 vẫn chưa được công bố.

Trả lời