MG Cyberster EV xe kế nhiệm cho chiếc MG TF Convertible

MG Motor UK Limited (MG Motor) là một công ty ô tô của Anh thuộc sở hữu của SAIC Motor UK có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh. Công ty này thuộc sở hữu của công ty nhà nước Trung Quốc có Trụ sở tại Thượng Hải.

MG Cyberster là chiếc xe điện sắp ra mắt của MG đánh dấu cho sự trở lại trong thị trường xe thể thao của thương hiệu này sau thất bại của chiếc MG TF Convertible vào năm 2011.

Video clip chiếc Cyberster đang trong quá trình sản xuất

Đoạn video giới thiệu được tải lên phương tiện truyền thông xã hội của MG UK, cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về chiếc xe được cho là Cyberster đang trong quá trình sản xuất.

Người phát ngôn của MG Motor Australia cho biết: “Chúng tôi đang xem xét đưa MG Cyberster vào thị trường Úc và New Zealand ở cấu hình dẫn động bên phải và hiện đang khám phá các biến thể và thông số kỹ thuật khác nhau.”

Video mới nhất của MG Cyberster kết hợp một số cảnh quay mới với một số được lấy từ một video của Trung Quốc được xuất bản bởi Autoweek của Hà Lan vào tháng trước.

Video tập hợp các hình ảnh bằng sáng chế bị rò rỉ của MG Cyberster từ đầu năm nay, cho thấy một thiết kế gọn gàng hơn so với thiết kế Cyberster ban đầu.

Một số dấu hiệu thiết kế được xem trước trong video teaser mới nhất bao gồm cửa mở cắt kéo của chiếc roadster, mui mềm gập điện, cánh gió đuôi vịt, bánh xe hợp kim hai tông màu, đèn pha LED và đèn hậu LED hình mũi tên.

Xe điện MG Cyberster - tintucxedien.com
Xe điện MG Cyberster – tintucxedien.com
Phía sau điện MG Cyberster - tintucxedien.com
Phía sau xe điện MG Cyberster – tintucxedien.com
Bên trong xe điện MG Cyberster - tintucxedien.com
Bên trong xe điện MG Cyberster – tintucxedien.com

MG Cyberster không có đối thủ trên thị trường

Autocar cho biết chiếc MG Cyberster sẽ ra mắt vào năm 2024 để đánh dấu mốc kỷ niệm 100 năm cho sự ra đời của MG.

Thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ, mặc dù mẫu concept này có thời gian chạy 0-100km/h là 3,0 giây và quãng đường đi được là 800 km.

Chúng ta có thể mong đợi chiếc xe sản xuất của MG Cyberster sẽ có hiệu suất và quãng đường đi được cao hơn một ít so với thông số dự kiến.

Chiếc xe mui trần chạy điện sắp ra mắt này về cơ bản sẽ không có đối thủ nào cạnh tranh được với nó.

Với định vị của MG là một thương hiệu định hướng giá trị. Sau khi Cyberster sản xuất có khả năng sẽ cắt giảm những chiếc xe thể thao chạy điện sắp ra mắt như Lotus Type 135, ra mắt vào năm 2026 và thay thế Alpine A110 cùng nền tảng với nó, cũng như Tesla Roadster.

Theo Carexpert

Trả lời