Model 3 Highlands được phát hiện ở Trung Quốc

Hàng trăm chiếc xe điện Tesla Model 3 Highland hoàn toàn mới mới đây đã được phát hiện tại một bãi đậu xe lớn ở Thượng Hải, nơi được Tesla sử dụng để tập kết xe trước khi xuất khẩu.

Như chúng ta có thể thấy trong video, những chiếc xe Highland mới được cất giữ riêng biệt với những chiếc khác trong một quảng trường lớn. Những chiếc xe có nhiều màu sắc khác nhau – có vẻ như màu trắng là màu phổ biến nhất, một số màu còn lại là màu đen, xanh và đỏ.

Những chiếc xe mới được trang bị logo EU và do đó người ta tin rằng đó là những chiếc xe được dự định xuất khẩu sang châu Âu. Châu Âu có thể trở thành thị trường đầu tiên mà Tesla bắt đầu giao xe Tesla Model 3 Highland cho khách hàng hoặc sẽ đúng tiến độ với Trung Quốc (vì chúng tôi cần thêm vài tuần để vận chuyển). Tại Trung Quốc, việc giao hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý IV.

Model 3 Highlands được phát hiện ở Trung Quốc
Model 3 Highlands được phát hiện ở Trung Quốc

Thông tin đầu vào bổ sung từ Troy Teslike cho thấy lô hàng Tesla Model 3 mới tới châu Âu có thể sẽ xuất hiện trong số liệu thống kê doanh số bán hàng không sớm hơn Q4. Xuất khẩu từ Tesla Giga Shanghai đã bị ảnh hưởng trong tháng 8 do ra mắt phiên bản mới, nhưng nó có thể được cải thiện ngay trong tháng 9.

Theo các báo cáo không chính thức được Wu Wa đề cập, Tesla hiện đang sản xuất khoảng 300 chiếc Model 3 mới mỗi ngày, chỉ bằng một phần nhỏ so với toàn bộ công suất của nhà máy.

Nhà máy Tesla Giga Thượng Hải gần đây đã sản xuất chiếc ô tô điện thứ hai triệu. Hầu hết sản lượng hiện nay là Model Y, nhưng Model 3 nâng cấp vẫn sẽ đóng một vai trò rất quan trọng (có thể ít nhất một phần ba sản lượng ở đó).

Vào một thời điểm nào đó trong tương lai, Model Y cũng dự kiến ​​sẽ được làm mới (tên mã Juniper), phù hợp với những thay đổi áp dụng cho Model 3. Nhưng nhiệm vụ đầu tiên là đẩy mạnh sản xuất Highland ở Trung Quốc và bắt đầu sản xuất mẫu xe này.

Theo Insideevs

Trả lời