Rolls-Royce ra mắt Spectre EV đầu tiên tại Hàn Quốc

Trong một sự kiện báo chí ở Seoul ngày 18/6, Rolls-Royce đã ra mắt mẫu xe điện đầu tiên của mình, chiếc Spectre, tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Bà Irene Nikkein, tổng giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Rolls-Royce cho biết:

Tôi rất vui mừng được giới thiệu Spectre, mẫu xe được mong chờ nhất trong lịch sử Rolls-Royce, lần đầu tiên tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Spectre là hiện thân của tương lai điện khí hóa táo bạo do Rolls-Royce thể hiện, kết hợp bản chất của kỹ thuật đích thực với thiết kế hiện đại và đại diện cho trải nghiệm siêu sang vốn là bản chất tự nhiên của thương hiệu.

Rolls-Royce ra mắt Spectre EV đầu tiên tại Hàn Quốc
Rolls-Royce ra mắt Spectre EV đầu tiên tại Hàn Quốc

Theo nhà sản xuất ô tô hạng sang, hệ thống truyền động điện được trang bị trong Spectre cung cấp khả năng tăng tốc, sức mạnh và mô-men xoắn tức thời. Quãng đường di chuyển của xe khoảng 520 km theo tiêu chuẩn WLTP và hệ thống truyền động mang lại hiệu suất ấn tượng với công suất tối đa 430kW và mô-men xoắn cực đại 91,8 kg/m. Phải mất 4,5 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h.

Theo công ty, Hàn Quốc là thị trường phát triển năng động nhất trên toàn cầu, với doanh số bán hàng Rolls-Royce trong nước chứng kiến ​​mức tăng 45% trong ba năm qua. Rolls-Royce có kế hoạch tăng cường trải nghiệm thương hiệu độc quyền của mình bằng cách tập trung vào cơ sở khách hàng trẻ tuổi và nhu cầu ngày càng tăng về tùy chỉnh theo yêu cầu.

“Hàn Quốc là quốc gia phát triển nhanh nhất và là một trong những thị trường quan trọng nhất của Rolls-Royce trên toàn thế giới, với số lượng đơn đặt hàng trước Spectre cao nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”, Nikkein cho biết.

Khách hàng có thể đặt hàng xe điện Rolls-Royce Spectre tại các phòng trưng bày chính thức của Rolls-Royce trên toàn quốc với giá khởi điểm từ 487.680 USD. Việc bàn giao Spectre cho khách hàng sẽ được bắt đầu từ quý 4 năm nay.

Trả lời