Sakuú mở Trung tâm nghiên cứu mới tại Thung lũng Silicon để phát triển công nghệ sản xuất pin thể rắn in 3D

Sakuú

Sakuú, công ty phát triển công nghệ pin thể rắn in 3D đầu tiên trên thế giới, đã mở một trung tâm nghiên cứu mới của mình ở Thung lũng Silicon. Trung tâm nghiên cứu này được xây dựng với trị giá hàng triệu đô la này sau khi công ty gọi thành công khoản đầu tư 62 triệu đô la vào đầu năm.

Cơ sở mới của Sakuú rộng 7.339 mét vuông và sẽ được sử dụng làm trung tâm nghiên cứu hàng đầu của công ty. Trung tâm này tập hợp của các nhóm nghiên cứu về: pin, kỹ thuật, khoa học vật liệu, R & D và sản xuất phụ gia. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm mẫu cho khách hàng, trung tâm sẽ đào tạo nhân viên cho các nhà máy tương lai của công ty, nhà máy đầu tiên được gọi là Sakuú G-One. Ước tính sẽ có 115 nhân viên vào quý đầu tiên của năm 2023.

nhà máy Sakuu
Nhà máy Sakuú

Cơ sở mới cho phép Sakuú mở rộng quy mô nghiên cứu nền tảng pin in 3D của mình trước khi mở các gigafactory trên toàn thế giới với mục tiêu tổng công suất pin lưu trữ là 60 GWh vào năm 2028.

Trung tâm trưng bày Pin thể rắn Swift Print ™ sản phẩm chủ lực của Sakuú. Swift Print ™ được phát triển từ nền tảng in 3D Kavian của Sakuú – công nghệ in 3D quy mô đầu tiên có khả năng in nhanh chóng các loại pin thể rắn an toàn, mật độ năng lượng cực cao ở các hình dạng và kích thước tùy chỉnh.

Pin Swift Print

Pin Swift Print có thể lấp đầy các khoản trống trên sản phẩm (không gian chết) giúp tăng dung lượng lưu trữ.

pin Swift Print lấp đầy khoản trống
Pin Swift Print lấp đầy khoảng trống

Pin Swift Print có khả năng tùy chỉnh kích thước theo thiết kế sản phẩm giúp sản phẩm thẩm mỹ hơn.

Pin Swift Print có khả năng tùy chỉnh kích thước theo thiết kế
Pin Swift Print có khả năng tùy chỉnh kích thước theo thiết kế

Pin Swift Print có thể in với kiểu dáng mỏng như thẻ tín dụng để cung cấp năng lượng cho các thiết bị di động mới với kiểu dáng siêu mỏng.

Pin Swift Print có thể in với kiểu dáng mỏng như thẻ tín dụng
Pin Swift Print có thể in với kiểu dáng mỏng như thẻ tín dụng

Cho đến thời điểm này Sakuú vẫn chưa tiết lộ công ty xe điện nào đang thử nghiệm pin của họ và khi nào họ có kế hoạch đưa chúng vào sản xuất hàng loạt.

Trả lời