SK Signet sẽ bán bộ sạc với tiêu chuẩn sạc NACS trong năm nay

SK Signet, được mua lại bởi tập đoàn SK Group của Hàn Quốc vào năm 2021, là một trong những nhà sản xuất thiết bị sạc lớn. Đầu tháng này, công ty đã mở trung tâm sản xuất đầu tiên của Mỹ tại Texas, với khả năng sản xuất hơn 10.000 bộ sạc siêu nhanh mỗi năm.

SK Signet sẽ bán bộ sạc với tiêu chuẩn sạc NACS trong năm nay
SK Signet sẽ bán bộ sạc với tiêu chuẩn sạc NACS trong năm nay

SK Signet hôm thứ Năm 17/6 cho biết họ sẽ giới thiệu bộ sạc xe điện tương thích với công nghệ của Tesla trong năm nay, sau những động thái gần đây của các nhà sản xuất ô tô lớn FordGM nhằm áp dụng Tiêu chuẩn sạc Bắc Mỹ (NACS) của Tesla.

Các công ty sạc xe điện đang thận trọng chấp nhận thiết kế sạc của Tesla, vì họ có nguy cơ mất khách hàng nếu chỉ cung cấp Hệ thống sạc kết hợp (CCS) được hỗ trợ bởi các nhà sản xuất ô tô như VolkswagenHyundai Motor. SK Signet, coi các nhà điều hành trạm sạc Electrify America, EVgo và những người khác là khách hàng của mình, cho biết họ đã bắt đầu phát triển bộ sạc cực nhanh có thể sạc đồng thời EV bằng NACS và CCS. Nhà Trắng nói rằng:

Các trạm sạc EV cung cấp phích cắm Tesla sẽ đủ điều kiện nhận hàng tỷ đô la trợ cấp liên bang miễn là chúng bao gồm kết nối CCS. Nhà Trắng đặt mục tiêu thúc đẩy triển khai hàng trăm nghìn bộ sạc mà họ coi là không thể thiếu đối với việc áp dụng xe điện.

Seung-June Oh, chủ tịch của SK Signet America cho biết: “SK Signet sẽ tiếp tục mở rộng các tùy chọn sạc cho EV, bao gồm cả những tùy chọn có tiêu chuẩn NACS, để hỗ trợ xây dựng mạng lưới sạc mạnh mẽ của Hoa Kỳ”.

Trả lời