So sánh xe điện Chevrolet Bolt EUV với Tesla Model Y

Tesla Model Y là một trong những mẫu xe điện phổ biến nhất trên thế giới và chắc chắn là chiếc SUV điện phổ biến nhất. Mặc dù có một số đối thủ như Ford Mustang Mach-E, nhưng không có đối thủ nào bán chạy như chiếc Tesla đắt đỏ này. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc crossover chạy điện và không đủ khả năng mua một chiếc Tesla, bạn thực sự nên xem xét kỹ Chevrolet Bolt EUV.

Chevy Bolt đã gặp khó khăn trong những năm qua. Xe đã bán tương đối tốt trong một thời gian dài. Xe điện Chevrolet Bolt EUV có nhiều điểm chung với Tesla Model Y và có thể dễ dàng đóng vai trò thay thế Model Y, đồng thời giúp bạn tiết kiệm hàng chục nghìn đô la. Trên thực tế, trong khi Model Y phiên bản rẻ nhất ở Hoa Kỳ sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 70.000 đô la, thì Bolt EUV 2022 có giá khởi điểm chưa đến một nửa chỉ 33.000 đô la.

Bolt EUV giống Model Y ở không gian xe rộng rãi, thoải mái, nhanh chóng, đủ mạnh để lái xe trên đường cao tốc có khả năng và được trang bị các tính năng an toàn, công nghệ và tiện lợi mới nhất.

Để tìm hiểu chi tiết hơn khi so sánh xe điện Chevrolet Bolt EUV với Tesla Model Y, hãy xem video của Edmunds ở bên dưới.

Trả lời